CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Hội nghị công tác thanh tra năm 2005.

6447 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Từ ngày 7 đến ngày 15 tháng 3 năm 2005, tại khách sạn Đồng Hới, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Thanh tra Uỷ ban TDTT đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2004, kế hoạch năm 2005 và tập huấn nghiệp vụ thanh tra. Tham dự Hội nghị có Chánh, Phó thanh tra Sở TDTT các tỉnh, thành phố trong toàn quốc; Trưởng, Phó ban thanh tra nhân dân của các đơn vị trực thuộc, thanh tra giáo dục của các trường Đại học TDTT TW I, II, III.

Tại Hội nghị, Phó Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Trọng Hỷ đánh giá cao công tác của ngành về việc thực hiện quản lý nhà nước trên lĩnh vực thanh tra, chống tiêu cực thể thao và thực hiện Nghị định của Chính phủ về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực thể thao. Ông Nguyễn Văn Sơn, Vụ trưởng phụ trách Thanh tra, Trưởng ban tổ chức Hội nghị đọc phương hướng nhiệm vụ công tác thanh tra năm 2005, trong đó có nêu một số vấn đề trọng tâm là: tăng cường thanh tra, kiểm tra việc chấp hành pháp luật trên các lĩnh vực kinh tế xã hội và chuyên ngành TDTT; thực hiện tốt công tác tiếp dân và giải quyết khiếu nại tố cáo, tiếp tục kiện toàn tổ chức và đẩy mạnh thanh tra Sở.

Qua thanh tra, kiểm tra nhằm đấu tranh với các hiện tượng tiêu cực trong hoạt động thể thao, chống tham nhũng, vi phạm chế độ chính sách, pháp luật của nhà nước, góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước. Tích cực tham gia cùng với các cơ quan chức năng triển khai Nghị định của Chính phủ về tổ chức, nhiệm vụ và quyền hạn thanh tra TDTT; Nghị định của Chính phủ về xử phạt hành chính trong lĩnh vực TDTT, Chỉ thị 15 của Thủ Tướng Chính phủ về việc chống tiêu cực trong các hoạt động TDTT.

Kết thúc buổi Tổng kết năm 2004, triển khai công tác năm 2005, Hội nghị đã giành phần lớn thời gian để triển khai lớp tập huấn nghiệp vụ cơ bản về nguyên lý kế toán và hạch toán kế toán cho các thanh tra viên.
 

Nguyễn Giao Linh
 

Print
6447 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top