TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Hội nghị cán bộ, viện chức, người lao động Trung tâm Thông tin TDTT

3541 Lượt xem

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020, Trung tâm Thông tin Tổng cục Thể dục thể thao đã tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2020. Hội nghị diễn ra vào chiều ngày 20/1, tại Hà Nội với sự tham dự của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại Trung tâm Thông tin Thể dục thể thao.

Image

Ông Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin trao Giấy Khen cho các cá nhân, tập thể giành thành tích xuất sắc năm 2019 (Ảnh: Y Trang)

Tại Hội nghị, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động đã được nghe các báo cáo về kết quả hoạt động năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2020 của Trung tâm Thông tin Thể dục thể thao; báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020; báo cáo hoạt động của Đoàn TNCS HCM Trung tâm Thông tin Thể dục thể thao; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2019 và phương hướng hoạt động năm 2020; báo cáo công khai tài chính năm 2019 và dự toán năm 2020.

Trong năm 2019 là năm diễn ra nhiều sự kiện thể thao quan trọng như: SEA Games 30, Đại hội thể thao bãi biển thế giới lần thứ Nhất tại Mỹ, Vòng loại Olympic, Paralympic 2020 và các giải đấu thể thao khu vực, châu lục và thế giới.. cùng với đó, là sự tác động mạnh mẽ từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã đặt ra cho ngành Thể dục thể thao nói chung, Trung tâm Thông tin Thể dục thể thao nói riêng những khó khăn, thách thức không nhỏ.

Trong bối cảnh đó, lãnh đạo Trung tâm Thông tin đã có những chỉ đạo kịp thời và cùng với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, viên chức, Trung tâm Thông tin Thể dục thể thao đã cơ bản hoàn thành kế hoạch công tác được giao trên các mặt hoạt động. Trong đó, nổi bật đó là công tác phát triển hạ tầng công nghệ thông tin ngành Thể dục thể thao; Xây dựng, phát triển các hệ thống thông tin và Cơ sở dữ liệu Thể dục thể thao; Công tác thông tin, tuyên truyền; Phát triển các dịch vụ công nghệ thông tin...

Cùng với những kết quả đạt được, báo cáo cũng chỉ rõ, trong năm qua, việc triển khai các nhiệm vụ kế hoạch công tác của Trung tâm còn gặp nhiều khó khăn như: Sự thiếu hụt về nguồn lực cán bộ, đặc biệt là cán bộ có trình độ kỹ thuật cao. Việc phát triển các dịch vụ kinh tế truyền thông thể thao còn gặp nhiều khó khăn do đội ngũ nhân sự còn mỏng và thiếu am hiểu về kinh doanh dịch vụ. Hạ tầng Công nghệ thông tin đang trong tình trạng xuống cấp, hư hỏng...

Image

Đại diện các phòng ký cam kết thi đua năm 2020 do Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm Thông tin Thể dục thể thao phát động (Ảnh: Y Trang)

Phát huy tinh thần dân chủ, Hội nghị đã nhận được những ý kiến của cán bộ, viên chức, người lao động vào các dự thảo, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho tập thể người lao động tại Trung tâm, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2020.

Thay mặt đoàn Chủ tịch, ông Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin Thể dục thể thao đã ghi nhận những ý kiến đóng góp tại Hội nghị. Các vấn đền liên quan trực tiếp đến nhiệm vụ của từng phòng chuyên môn sẽ được Ban Giám đốc chỉ đạo giải quyết cho phù hợp với thực tiễn. Cùng với đó, những đề xuất kiến nghị về việc xây dựng, phát triển các dịch vụ kinh tế truyền thông thể thao,Trung tâm sẽ nghiên cứu và đưa ra bàn bạc cụ thể.

Ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, viên chức, người lao động, ông Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm đề nghị mỗi cá nhân, mỗi phòng trong Trung tâm cấn tiếp tục nỗ lực, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Với cương vị là người đứng đầu đơn vị, ông Đàm Quốc Chính cũng chỉ rõ một số giải pháp để hoàn thành tốt kế hoạch năm 2020 như: Xây dựng và hoàn thiện tổ chức bộ máy của Trung tâm theo đúng chức năng, nhiệm vụ được giao; đổi mới tổ chức và công tác quản lý khối biên tập, dịch vụ, kỹ thuật.. cho phù hợp với điều kiện thực tế. Từng bước tiêu chuẩn hóa đội ngũ cán bọ, công chức; xây dựng cơ cấu nguồn nhân lực công nghệ thông tin và truyền thông phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của đơn vị. Đẩy mạnh việc triển khai các dịch vụ công nghệ thông tin và dịch vụ truyền thông theo định hướng kinh tế truyền thông Thể dục thể thao; Tạo nguồn thu ổn định, vững chắc và từng bước nâng cao thu nhập của cán bộ, viên chức trong Trung tâm. Bên cạnh đó, tiếp tục tập trung xây dựng, chuẩn hóa cơ sở dữ liệu chuyên ngành Thể dục thể thao; Đẩy mạnh hợp tác quốc tế về công nghệ thông tin và truyền thông trong lĩnh vực Thể dục thể thao. Tăng cường hợp tác với các đơn vị liên quan trong việc phát triển kinh tế truyền thông Thể dục thể thao.

Cũng tại Hội nghị, cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Thông tin Thể dục thể thao đã bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2021 và phát động thi đua. Đại diện các phòng ban đã ký cam kết thi đua năm 2020.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị

Image

Cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Thông tin Thể dục thể thao thực hiện nghi lễ chào cờ trước khi diễn ra Hội nghị

Image

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

Image

Ông Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin Thể dục Thể thao phát biểu tại Hội nghị

Image

Bà Trần Thị Nguyệt Hương báo cáo về kết quả công tác thanh tra 

Image

Ông Phạm Thái Dương - Phó trưởng phòng Dịch vụ và CSDL phát biểu tham luận 

Image

Bà Ngô Thịnh Hường - Trưởng phòng Dịch vụ và CSDL đề xuất giải pháp nhằm phát triển thông tin, truyền thông

Image

Cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Thông tin Thể dục thể thao bỏ phiếu bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2021

Image

Trao bằng khen cho các cán bộ đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở

Image

Cán bộ, viên chức Trung tâm Thông tin Thể dục thể thao quyết tâm phấn đấu hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ năm 2020

VD, ảnh Y Trang
 

Print
3541 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top