CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Herbalife ký kết tài trợ cho các VĐV Việt Nam tham dự SEA Games 2019 và ASEAN PARA Games 2020

2943 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Ngày 17/7, tại Hà Nội, Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife đã tiến hành ký kết thỏa thuận dinh dưỡng với Ủy ban Olympic Việt Nam và Hiệp hội Paralympic Việt Nam nhằm hỗ trợ các VĐV hàng đầu Việt Nam tham dự SEA Games 2019 và ASEAN PARA Games 2020.

Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn phát biểu tại buổi lễ  (Ảnh: Văn Duy)

Dự buổi lễ có Tổng cục trưởng Tổng cục Thể thao Vương Bích Thắng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao Trần Đức Phấn và Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Lê Thị Hoàng Yến.

Theo thỏa thuận ký kết, Herbalife sẽ tài trợ sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, trao thưởng và các hỗ trợ khác cho VĐV Việt Nam tiêu biểu tham dự hai sự kiện thể thao diễn ra tại Philippines trong năm 2019 và 2020.

Thỏa thuận này cũng nằm trong kế hoạch hợp tác 05 năm giữa Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife đã tiến hành ký kết thỏa thuận dinh dưỡng với Ủy ban Olympic Việt Nam và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (từ 2017 đến 2021).

Hoạt động tài trợ này là nguồn hỗ trợ cho các VĐV thi đấu đạt kết quả tốt nhất tại SEA Games 2019 và ASEAN PARA Games 2020, qua đó tạo động lực để các VĐV phấn đấu giành vé chính thức tham dự Olympic Tokyo 2020.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn đã bày tỏ lời cảm ơn tới Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife vì những hỗ trợ lâu dài về sản phẩm dinh dưỡng cũng như hỗ trợ huấn luyện thể thao cho các VĐV.

Những chiếc Huy chương Vàng, Bạc, Đồng mà thể thao Việt Nam giành được trong những năm gần đây trên các đấu trường khu vực, châu lục và thế giới, thậm chí là cả đấu trường Olympic cho thấy sự trưởng thành, vươn mình hòa nhập sâu, rộng.

Theo thỏa thuận ký kết, Herbalife sẽ đồng hành cùng TTVN tham dự hai sự kiện thể thao diễn ra tại Philippines trong năm 2019 và 2020 (Ảnh: Văn Duy)

Có được những thành tích đó không thể không kể tới sự đồng hành, hỗ trợ và ủng hộ của người hâm mộ, các nhà tài trợ trong đó có Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife.

Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn cũng tin tưởng rằng với sự đồng hành của Tập đoàn dinh dưỡng Herbalife, đoàn Thể thao Việt Nam tham dự hai sự kiện thể thao lớn nhất khu vực sẽ thành công tốt đẹp. Đoàn Thể thao Việt Nam cũng cam kết sẽ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, vì thành công của thể thao Việt Nam.

Về phần mình, Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife rất tự hào về những kết quả nổi bật mà các VĐV Việt Nam giành được  trong thời gian qua. Herbalife mong muốn sự phối hợp chặt chẽ với Ủy ban Olympic Việt Nam và Hiệp hội Paralympic Việt Nam sẽ giúp các VĐV có được sự chuẩn bị cao nhất cho các kỳ Đại hội sắp tới.

A.T

Print
2943 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top