CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí ngành TDTT

7783 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Sáng 02/02/2005 (tức 24 tết), Ủy ban Thể dục Thể thao (UB TDTT) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với cán bộ hưu trí trong ngành thể dục thể thao. Tới dự buổi gặp mặt có Bộ trưởng, Chủ nhiệm UB TDTT Nguyễn Danh Thái; Phó Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Trọng Hỷ; nguyên Phó Chủ nhiệm UBTDTT Đoàn Thao.

Sáng 02/02/2005 (tức 24 tết), Ủy ban Thể dục Thể thao (UBTDTT) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với cán bộ hưu trí trong ngành thể dục thể thao. Tới dự buổi gặp mặt có Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái; Phó Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Trọng Hỷ; nguyên Phó Chủ nhiệm UBTDTT Đoàn Thao.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBTDTT vui mừng thông báo với các vị đại biểu: trong những năm qua công tác thể dục thể thao tiếp tục phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu. Nổi bật là phong trào thể thao quần chúng, hiện nay đã có trên 17% dân số thường xuyên tập thể dục thể thao; thể thao thành tích cao cũng giành được nhiều Huy chương trong các giải khu vực và thế giới.
UBTDTT đã xây dựng một số đề án và chiến lược quan trọng (từ nay đến năm 2020), nhằm đưa sự nghiệp TDTT phát triển lên tầm cao mới. Đặc biệt là đề án "Chương trình quốc gia về nâng cao tầm vóc và thể trạng người Việt Nam" đã được Chính phủ phê duyệt. Dự án này được nhiều chuyên gia hy vọng sẽ giúp cải thiện đáng kể hình ảnh người Việt Nam hiện nay luôn bị coi là "thấp bé nhẹ cân" trong các cuộc chơi thể thao tại khu vực Đông Nam Á.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái nhấn mạnh: các thế hệ cán bộ trong ngành có truyền thống đoàn kết, cùng mục tiêu phấn đấu vì sự nghiệp TDTT nước nhà. Các đồng chí cán bộ thế hệ trước đã hoàn thành nhiệm vụ, nay giao lại cho thế hệ sau tiếp tục kế tục sự nghiệp. Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức đang công tác nguyện đem hết sức mình để ngành TDTT ngày càng phát triển.

Ông Đoàn Thao, nguyên Phó Chủ nhiệm UBTDTT đại diện các đại biểu về dự buổi gặp mặt đã phát biểu cảm tưởng, trong đó có nêu: cán bộ hưu trí ngành TDTT rất vui mừng trước những thành tích của ngành đạt được trong thời gian qua. Nay tuy đã về hưu, tuổi cao, sức yếu, nhưng mỗi cán bộ hưu trí vẫn tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp TDTT nước nhà.
Buổi gặp mặt đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, đoàn kết và đã kết thúc tốt đẹp.

 

Bài và ảnh: QM
 

Print
7783 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top