CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Đồng chí Huỳnh Vĩnh Ái làm việc với Báo Thể thao Việt Nam

5116 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Theo kế hoạch, sáng ngày 14/10/2005, PCN Uỷ ban TDTT Huỳnh Vĩnh Ái đã có buổi làm việc với Báo Thể thao Việt Nam tại trụ sở toà soạn, số 5 Trịnh Hoài Đức.

Theo kế hoạch, sáng ngày 14/10/2005, PCN Uỷ ban TDTT Huỳnh Vĩnh Ái đã có buổi làm việc với Báo Thể thao Việt Nam tại trụ sở toà soạn, số 5 Trịnh Hoài Đức.

Tham dự buổi làm việc này, về phía Báo Thể thao Việt Nam có đồng chí Hoàng Dự, Tổng biên tập, đồng chí Lê Ngọc Phúc, Phó Tổng biên tập thường trực, đồng chí Lê Thanh Tùng, Phó tổng biên tập cùng các phóng viên, biên tập viên của báo. Về phía Uỷ ban TDTT có đồng chí Tạ Xuân Lai, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính, đồng chí Lê Đức Chương, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ cùng các cán bộ của Văn phòng Uỷ ban TDTT.

Tại buổi làm việc, thay mặt cho toàn thể cán bộ phóng viên của báo, đồng chí Hoàng Dự đã giới thiệu sơ qua về quá trình hình thành và phát triển của báo qua các thời kỳ, nhất là những giai đoạn khó khăn khi nền kinh tế nước ta chuyển sang cơ chế thị trường có sự quản lý của nhà nước. Đồng chí Hoàng Dự cũng nêu lên những khó khăn, hạn chế của báo hiện tại như trụ sở, nhân sự.. và những quy hoạch, định hướng phát triển của báo trong thời gian tới.

Sau khi nghe ý kiến của các đại biểu trong buổi gặp mặt, đồng chí PCN đã phát biểu ý kiến ghi nhận những đóng góp của báo đối với ngành thể thao. Đồng chí cũng lưu ý đến nhiệm vụ nặng nề của Báo thể thao khi vừa phải thực hiện tốt công tác tuyên truyền có tính định hướng vừa phải giúp lãnh đạo Uỷ ban trong việc phối hợp với các cơ quan thông tin đại chúng khác trong việc tuyên truyền các hoạt động thể thao cũng như chú trọng hơn nữa đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ kế thừa.

Bên cạnh đó, PCN cũng yêu cầu các bộ phận chức năng xem xét và cùng giải quyết những khó khăn hiện tại của báo. Hiện tại, với 5 ấn phẩm phát hành trong đó có 4 ấn phẩm in (báo, chuyên san) và 1 báo điện tử, Báo Thể thao Việt Nam là một cơ quan truyền thông quan trọng của Uỷ ban Thể dục thể thao trong việc tuyên truyền đường lối, chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, ngành Thể thao tới quần chúng nhân dân và phản ánh dư luận xã hội về thể thao.

Kết thúc buổi gặp mặt, thay mặt cán bộ phóng viên báo, đồng chí Tổng biên tập Hoàng Dự đã cảm ơn sự quan tâm của PCN đến hoạt động của báo và hứa sẽ cùng nhau thực hiện tốt công việc được lãnh đạo Uỷ ban giao.
 

Thái Dương
 

Print
5116 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top