CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Đoàn TTVN tổ chức họp báo trước SEA Games 23

4710 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Nhìn chung, tới giờ phút này mọi mặt của công tác chuẩn bị của chúng ta đã hoàn tất, công tác chính trị tư tưởng, tinh thần của VĐV đặc biệt được coi trọng, một lần nữa vấn đề Fair-play của kỳ đại hội này lại được đặt ra, nhưng đ/c Nguyễn Hồng Minh khẳng định sự quyết tâm của tập thể đoàn TTVN trước mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ giành vị trí thứ 3 toàn đoàn mà Đảng, Chính Phủ và nhân dân giao phó.

Sáng 9/11, Uỷ ban TDTT, Uỷ ban Ôlympíc Việt Nam, Đoàn Thể thao Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo về công tác chuẩn bị, những vấn đề nổi cộm cũng như biện pháp giải quyết những khó khăn của Đoàn TTVN trước ngày lên đường tham dự SEA Games 23 tại Philippines.

Tới dự buổi họp báo có Phó chủ nhiệm Uỷ ban TDTT Huỳnh Vĩnh Ái, trưởng đoàn TTVN Nguyễn Hồng Minh, cùng các đồng chí lãnh đạo các bộ phận khác của đoàn. Số lượng lớn các phóng viên của các cơ quan thông tấn, báo chí đã tới tham gia buổi họp báo, theo như đánh giá của Phó Chủ nhiệm Huỳnh Vĩnh Ái trong lời phát biểu khai mạc- động thái này nói lên sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo quần chúng nhân dân đối với HLV, VĐV, cán bộ đoàn TTVN trong kỳ SEA Games tới.

Trưởng đoàn Nguyễn Hồng Minh đã trình bày với các nhà báo 3 vấn đề chính: tình hình nước chủ nhà Philippines (trọng tài, điều kiện sân bãi, cơ sở vật chất, tình trạng giao thông, truyền thông, báo chí...), tình hình chuẩn bị cũng như chỉ tiêu, dự kiến số lượng huy chương của các đối thủ và cuối cũng là công tác chuẩn bị của đoàn ta. Nhìn chung, tới giờ phút này, mọi mặt trong công tác chuẩn bị của chúng ta đã hoàn tất, công tác chính trị tư tưởng, tinh thần thái độ của VĐV đặc biệt được coi trọng. Một lần nữa, vấn đề Fair-play của kỳ SEA Games này lại được đặt ra, nhưng đồng chí Nguyễn Hồng Minh khẳng định quyết tâm của tập thể đoàn TTVN trước mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ giành vị trí thứ 3 toàn đoàn mà Đảng, Chính Phủ và nhân dân đã tin tưởng giao phó.
 

Chu Hưng
 

Print
4710 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top