TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị quán triệt các nội dung Hội nghị lần thứ 8 BCH Trung ương Đảng khóa XII

1335 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Chiều 8/1/2019, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị quán triệt các nội dung Hội nghị lần thứ 8 BCH Trung ương Đảng khóa XII cho toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Tổng cục Thể dục Thể thao.

Tại Hội nghị, các đảng viên đã nghe đồng chí Lê Văn Thái - Báo cáo viên Trung ương, nguyên Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương truyền tải toàn bộ nội dung những vấn đề cơ bản nhất của Nghị quyết Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 8 (Khoá XII), đồng thời chú trọng nhấn mạnh những nội dung cốt lõi của Nghị quyết Trung ương kỳ này.

Đồng chí Lê Văn Thái nhấn mạnh: Hội nghị Trung ương Đảng lần thứ 8 ban hành là những quyết sách quan trọng của Đảng, đề cập đến nhiều vấn đề rộng lớn, hệ trọng của đất nước, vừa cơ bản, vừa cấp bách đã cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội XII của Đảng đề ra.

Theo đó, báo cáo viên đã thông tin cho Hội nghị về những nhận định, đánh giá của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về tình hình kinh tế - xã hội nửa đầu nhiệm kỳ Đại hội XII của Đảng và năm 2018 của cả nước, những thách thức và triển vọng, giải pháp cho phát triển kinh tế xã hội năm 2019 và những năm tiếp theo. Đặc biệt nội dung quan trọng nhất của Nghị quyết Trung ương lần này đó là nội dung Nghị quyết số 36-NQ/TW ngày 22/10/2018 về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 được báo cáo viên dành nhiều thời lượng. Năm quan điểm trong công tác nhận thức, tổ chức và thực hiện Nghị quyết đã thể hiện rõ sự tiến bộ mạnh mẽ trong nhận thức của Đảng đối với công tác đưa Việt Nam trở thành quốc gia mạnh về biển, giàu từ biển.

Phần cuối Hội nghị quán triệt, đồng chí báo cáo viên cũng đã giới thiệu cơ bản nội dung Quy định số 08-QĐ/TW ngày 25/10/2018 về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên BCH Trung ương Đảng. Các nghị quyết, quy định, kết luận lần này là những vấn đề quan trọng liên quan trực tiếp đến việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh do Đại hội XII của Đảng đề ra.

Ngay sau hội nghị quán triệt, các cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ sẽ viết bản thu hoạch cá nhân, nhằm đưa các nội dung của Nghị quyết được triển khai đến từng cá nhân, từng đơn vị thiết thực và hiệu quả.

KC

Print
1335 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top