TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Đảm báo tốt nhất công tác thông tin tuyên truyền về Hội nghị Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á

3037 Lượt xem

Đó chính là khẳng định của Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Lê Thị Hoàng Yến trong khuôn khổ buổi làm việc với Trung tâm Thông tin Thể dục Thể thao diễn ra chiều ngày 5/3 tại Hà Nội .

Với cương vị là đơn vị được giao nhiệm vụ phụ trách xây dựng các kế hoạch triển khai công tác tuyên truyền phục vụ Hội nghị Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á (SEAGF) dự kiến diễn ra vào trung tuần tháng 5 năm 2020 tại Hà Nội, ông Nguyễn Thạch Hưng – Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin Thể dục Thể thao đã báo cáo chi tiết về kế hoạch chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này.

Image

Ông Nguyễn Thạch Hưng - PGĐ Trung tâm Thông tin TDTT phát biếu tại buổi làm việc (Ảnh: Văn Duy)

Theo đó, hiện Trung tâm đang xây dựng các phương án cụ thể, cũng như lộ trình thực hiện của từng đầu việc một cách khẩn trương, nhanh chóng nhất, trong đó tập trung vào công tác tuyên truyền cổ động trực quan (Băng rôn, phướn, Standee, cờ, pano, backdrop…), công tác báo chí – truyền thông (đưa tin, tác nghiệp, tuyền truyền về sự kiện dưới các thể loại báo in, viết, ảnh, phát thanh, truyền hình, điện tử),… 

Tuy nhiên, theo ông Nguyễn Thạch Hưng để  triển khai công tác tuyên truyền gắn với các nhiệm vụ nêu trong bản kế hoạch phục vụ SEAGF được chuẩn bị tốt và mang lại hiệu quả cao nhất thì việc phê duyệt kinh phí cần sớm được ban hành. Cùng với đó, Tổng cục Thể dục Thể thao, Ban tổ chức Hội nghị sớm tổ chức triển khai công tác thiết kế bộ nhận diện SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 phục vụ công tác tuyên truyền quảng bá.

Nhất trí và đồng thuận với bản kế hoạch cũng như các đề xuất của Trung tâm Thông tin trong việc triển khai kế hoạch tuyên truyền SEAGF, Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến đánh giá cao sự chủ động trong công việc và xây dựng bản kế hoạch rất chi tiết, cụ thể. Theo đó, bà Lê Thị Hoàng Yến yêu cầu Trung tâm Thông tin cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa với các đơn vị truyền thông của ngành như: Báo Thể thao Việt Nam, Tạp Chí Thể thao để công tác tổ chức triển khai được đồng bộ, xuyên suốt. Cùng với đó, cần khẩn trương thiết lập cán bộ chuyên trách riêng phụ trách nắm bắt, chia sẻ, kết nối thông tin với các cơ quan báo chí Trung ương và Hà Nội tuyên truyền về sự kiện này. Có như vậy, mới đẩy mạnh, khẳng định được công tác thông tin, truyền thông của ngành trong thời gian tới có những sự đổi mới, chuyển biến ngày càng tốt hơn.

Image

Toàn cảnh buổi làm việc (Ảnh: Văn Duy)

Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến nhấn mạnh: từ nay cho tới thời điểm diễn ra Hội nghị không còn nhiều, chính vì vậy Trung Tâm Thông tin cần đẩy mạnh sự phối hợp và triển khai các công việc hiệu quả hơn nữa. Sự kiện diễn ra một cách thuận lợi, thành công thì đây sẽ là dịp, cơ hội tốt để Trung tâm Thông tin và các cơ quan báo chí truyền thông của ngành nâng cao, hoàn thiện được công tác quản lý truyền thông trong việc tổ chức các sự kiện, hoạt động Thể dục Thể thao của ngành trong thời gian tới.

N.H

Print
3037 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top