CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Đại hội thi đua yêu nước ngành TDTT lần thứ II (Giai đoạn 2001 - 2005)

5785 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Đại hội thi đua lần này tập trung tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được và những tồn tại, hạn chế, rút ra các bài học kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo phong trào thi đua khen thưởng 5 năm qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2006 - 2010 của ngành thể dục thể thao

Sáng 20/8 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, 11 Lê Hồng Phong đã diễn ra Đại hội thi đua yêu nước ngành TDTT lần thứ II (Giai đoạn 2001 - 2005). Tới dự có đ/c Đỗ Nguyên Phương, Trưởng ban Khoa giáo TW; đ/c Trần Thị Tâm Đan Chủ nhiệm Uỷ ban Văn hoá giáo dục Thanh thiếu niên và Nhi đồng Quốc hội; đ/c Nguyễn Danh Thái, Bộ trưởng Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT; đại diện các Cơ quan, Ban Ngành, các Chiến sĩ thi đua, các đại biểu điển hình tiên tiến và đại diện của các tập thể điển hình tiên tiến đến từ 64 tỉnh, thành phố và 3 ngành Quân đội, Công an, và Giáo dục đào tạo.
Đại hội thi đua lần này tập trung tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được và những tồn tại, hạn chế, rút ra các bài học kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo phong trào thi đua khen thưởng 5 năm qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2006 - 2010 của ngành thể dục thể thao.

Đại hội đã lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đ/c Đỗ Nguyên Phương, phát biểu của Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái. Đ/c Nguyễn Trọng Hỷ thay mặt lãnh đạo Uỷ ban TDTT báo cáo tổng kết phong trào thi đua toàn ngành trong thời gian qua, tiếp đó là những báo cáo đầy tâm huyết của các điển hình tiên tiến. Cuối cùng là Lễ Tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc toàn ngành (90 cá nhân và 37đơn vị)

Cũng trong chương trình Đại hội, tối 19/8 tại Trung tâm HLTTQG I đã diễn ra buổi giao lưu "Thắp sáng niềm tin". Được tổ chức ngay dưới chân tượng đài Bác Hồ, như một hình thức báo công lên Bác, buổi giao lưu là cơ hội để lãnh đạo, HLV, VĐV ngành TDTT bày tỏ lòng quyết tâm, khắc phục mọi khó khăn, thi đua lập công, xứng đáng với niềm tin mà Đảng, Chính phủ và nhân dân giao phó.
 


PV
 

Print
5785 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top