CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Đại hội Chi bộ Vụ Tổ chức Cán bộ Uỷ ban TDTT nhiệm kỳ 2005 - 2006.

6118 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Chiều 9/8, Chi bộ Vụ Tổ chức Cán bộ Uỷ ban TDTT đã tiến hành Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2005 - 2006 nhằm tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kỳ 2004 - 2005 và đưa ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2005 - 2006. Tham dự Đại hội có 11 đảng viên Chi bộ Vụ Tổ chức Cán bộ (10 đảng viên chính thức và 01 đảng viên dự bị).

Trong nhiệm kỳ 2004 - 2005, đảng viên trong chi bộ đã cùng tập thể công chức Vụ Tổ chức cán bộ xây dựng trình Lãnh đạo Uỷ ban TDTT và các cấp có thẩm quyền xem xét, ban hành 11 văn bản và đề án pháp quy, ngoài ra Vụ Tổ chức cán bộ theo sự phân công của bộ trưởng đã tham gia nghiên cứu để cùng các Vụ, đơn vị liên quan xây dựng nhiều văn bản quy phạm pháp luật do các Bộ, ngành trung ương chủ trì. Giúp tham mưu củng cố hoàn thiện tổ chức bộ máy của ngành và Uỷ ban TDTT cũng như công tác quản lý cán bộ, công chức, viên chức; chế độ chính sách; công tác đào tạo, bồi dưỡng; công tác bảo vệ chính trị nội bộ và công tác quốc phòng; công tác xây dựng Đảng.

Trong công tác xây dựng Đảng, Chi bộ đã chú trọng nâng cao chất lượng đảng viên, chất lượng sinh hoạt chi bộ. Năm 2004, Chi bộ được công nhận là Chi bộ trong sạch, vững mạnh. Có 05 đồng chí đảng viên được Đảng ủy tặng bằng khen. Chi bộ luôn quan tâm đến công tác lãnh đạo đoàn thể, quần chúng, cùng chính quyền tạo thuận lợi cho công đoàn vụ tổ chức được nhiều hoạt động tạo không khí vui vẻ, phấn khởi cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên trong Vụ. Chi bộ cũng đã bồi dưỡng và xét cử 06 quần chúng tích cực đi dự lớp tìm hiểu về Đảng. 01 đảng viên được công nhận đảng viên chính thức, kết nạp 01 đảng viên mới, tiếp nhận và chuyển sinh hoạt đảng cho 02 đảng viên.

Tại nhiệm kỳ 2005 - 2006, Chi bộ Vụ Tổ chức Cán bộ, cũng như những đơn vị khác trong toàn ngành thể dục thể thao tập trung, nỗ lực chuẩn bị cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 23, triển khai phát triển thể thao thành tích cao giai đoạn 2004 - 2010 và định hướng đến năm 2020, đẩy mạnh xã hội hoá thể thao, đưa thể thao về cơ sở, góp phần vào hoạt động kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước. Nhiệm vụ quan trọng nhất của Chi bộ là đẩy mạnh phong trào thi đua sâu, rộng trong Chi bộ, trong Vụ, toàn thể đảng viên cần phát huy vai trò lãnh đạo, hạt nhân, gương mẫu và tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác của Chi bộ và của Vụ được giao.

Sau khi tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đảng viên, Đại hội đã nghiêm túc tiến hành bầu Chi uỷ nhiệm kỳ mới 2005 - 2006 với kết quả như sau: Bí thư: đồng chí Phạm Xuân Phúc; Phó Bí thư: đồng chí Lý Đức Thuỳ.

 

A.T
 

Print
6118 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top