CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Đại hội Chi bộ Vụ Thể thao thành tích Cao II nhiệm kỳ 2005 - 2006

5949 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Sáng 27/7, Chi bộ Vụ TTTT Cao II đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2005 - 2006 nhằm tổng kết nhiệm kỳ 2004 - 2005 và đề ra phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2005 - 2006.

Tại Đại hội, với nhận thức rõ ràng nhiệm vụ chính trị của ngành trong trong tình hình mới, đặc biệt là sự kiện lịch sử tổ chức thành công SEA Games 22 - 2003 cũng như quán triệt thực hiện đầy đủ Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2004 - 2005. Chi bộ đã xác định rõ vai trò hạt nhân của những thành quả đó là sự phối hợp chặt chẽ với Lãnh đạo Vụ, giáo dục chính trị tư tưởng, động viên cán bộ đảng viên và quần chúng đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, lao động cần cù sáng tạo và hoàn thành xuất sắc kế hoạch và chương trình công tác đề ra.

Đại hội đã tổng kết những kết quả đại được trong năm 2004 về nhiệm vụ của ngành với 4 HCV, 5 HCB, 6 HCĐ tại các Giải Vô địch thế giới, vô địch và vô địch trẻ Đông Nam Á, 2 HCV, 2 HCB, 2 HCĐ tại các Giải quốc tế khác. Trong 6 tháng đầu năm 2005 đạt 11 HCV, 7 HCB, 13 HCĐ tại các Giải trẻ ĐNA, giải tiền SEA Games, Đại hội thể thao thanh niên ASEM, Vô địch CLB Bóng chuyền Châu Á... Phối hợp với ngành giáo dục, đào tạo tổ chức thành công Hội khoẻ Phù Đổng toàn quốc lần thứ IV. Có 01 HLV, 02 VĐV được bình chọn là HLV, VĐV tiêu biểu năm 2004, 04 đồng chí là lao động giỏi cấp Uỷ ban, 05 đồng chí lao động giỏi cấp Vụ.Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thành tích các môn đều được nâng cao, công tác tổ chức và điều hành các giải quốc gia và quốc tế tiến bộ rõ rệt.

Chi bộ có 12 đảng viên ở các bộ môn khác nhau, khối lượng công việc nhiều, thường xuyên đi công tác xa để tổ chức giải, kiểm tra chỉ đạo các đội dự tuyển tập huấn và thi đấu quốc tế những Chi bộ vẫn đảm bảo sinh hoạt đều đặn thường kỳ hàng tháng vào thời gian thích hợp. Trong sinh hoạt đảng luôn phát huy dân chủ, phê và tự phê một cách thẳng thắn trên tinh thần xây dựng. Chính vì vậy, Chi bộ luôn giữ được sự đoàn kết nhất trí trong nội bộ. Các đảng viên nêu cao ý thức trong sinh hoạt Chi bộ. Cấp uỷ luôn giữ mối quan hệ chặt chẽ với thủ trưởng đơn vị và công đoàn, động viên đảng viên, quần chúng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã kết nạp được 3 quần chúng ưu tú vào Đảng. Chuyển Đảng chính thức cho 02 đồng chí và tiếp nhận 01 đồng chí. Có 4 đồng chí được Đảng bộ Cơ quan Uỷ ban TDTT khen thưởng,11 đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, 02 đồng chí đảng viên đủ tư cách hoàn thành nhiệm vụ. Chi bộ Vụ TTTT Cao II đạt tiêu chuẩn tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh.

Trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ Vụ TTTT Cao II đặt quyết tâm phát triển nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng, thực hiện tốt quy chế dân chủ, nâng cao tinh thần phê và tự phê, củng cố tăng cường sự đoàn kết nhất trí trong chi bộ và toàn Vụ. Phân công và có kế hoạch cụ thể bồi dưỡng giúp đỡ quần chúng ưu tú, thật sự xứng đáng bảo đảm đúng tiêu chuẩn phát triển Đảng trong thời kỳ đổi mới... Thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn mà lãnh đạo Uỷ ban TDTT giao phó . Phấn đấu giữ vững danh hiệu chi bộ trong sạch, vững mạnh, 100% đảng viên phát huy tốt, kết nạp thêm 01 đến 02 đảng viên mới và công nhận 01 đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức.

Đại hội cũng nhận được những đóng góp chân tình của đồng chí Trần Văn Quỳnh, đại diện cho Đảng cấp trên về những mặt còn thiếu sót và tiếp thu cũng như phát huy những thế mạnh sẵn có. Trên tinh thần làm việc nghiêm túc, đúng quy trình, Đại hội đã bầu ra Chi uỷ mới: Bí thư: đồng chí Phạm Đức Thành; Phó bí thư: đồng chí Lê Thanh Sang.

A.T
 

Print
5949 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top