TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Đại hội Chi bộ Trung tâm Tin học nhiệm kỳ 2005 - 2006

5355 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Chiều ngày 22/7/2005, trên tinh thần làm việc thẳng thắn, trung thực và đoàn kết, Chi bộ Trung tâm Tin học đã tiến hành tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2005 - 2006

Đến dự Đại hội Chi bộ Trung tâm Tin học chiều ngày 22/7/2005 có các đồng chí: Lê Quang Minh - Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng; đồng chí Nguyễn Ngọc Kim Anh - Chánh văn phòng Đảng ủy - Công đoàn Ủy ban Thể dục Thể thao; cùng với các đồng chí Đảng viên chính thức và dự bị của Chi bộ Trung tâm Tin học.

Trên tinh thần làm việc thẳng thắn, trung thực và đoàn kết, Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết và kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2004-2005. Đồng thời đề ra phương hướng công tác nhiệm kỳ 2005-2006. Là Chi bộ còn non trẻ, được thành lập sau chính quyền (theo Quyết định số 34 QĐ/ĐU ngày 13/09/2004 của Đảng ủy cơ quan Ủy ban TDTT), nhưng dưới sự lãnh đạo toàn diện của Đảng bộ, Chi bộ Trung tâm Tin học cùng với Chính quyền đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2004.

Về công tác xây dựng Đảng, công tác giáo dục chính trị tư tưởng của Chi bộ đối với cán bộ Đảng viên và các thành viên trong Đơn vị đã có nhiều chuyển biến tích cực. Năm 2005, Chi bộ đã giới thiệu cho Đảng ủy Ủy ban Thể dục Thể thao 05 quần chúng tích cực, tham dự lớp cảm tình đối tượng Đảng trong đó 02 quần chúng đã được Đảng ủy và Chi Bộ xét và tổ chức kết nạp. Cùng với Công đoàn và Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Chi bộ trung tâm Tin học đã tích cực tham gia các hoạt động tập thể và đạt được những thành tích đáng khích lệ như: Đoạt 02 giải nhì hội thao công đoàn Ủy ban TDTT, 100% cán bộ viên chức tham gia cuộc thi tìm hiểu “60 năm nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” (với kết quả tập thể Trung tâm Tin học giải khuyến khích, 01cá nhân đoạt giải đặc biệt và 01 giải khuyến khích), phát động các phong trào “Ký tên vì công lý”, “Góp tay xoa dịu nỗi đau da cam”, “Ngày vì người nghèo”, “Ủng hộ đồng bào lũ lụt”….. Chi ủy cũng nghiêm túc kiểm điểm những mặt hạn chế trong nhiệm kỳ 2004-2005, lắng nghe và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên và ý kiến đóng góp của các đồng chí Đảng viên. Qua đó xây dựng kế hoạch, phương hướng cho nhiệm kỳ tới.


Trong nhiệm kỳ 2005-2006, Chi bộ trung tâm tin học phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao. Cùng với nhiệm vụ chính trị, Chi bộ cũng tập trung công tác xây dựng Đảng, bồi dưỡng và giới thiệu cho Đảng ủy xét kết nạp các quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam, bồi dưỡng nâng cao nhận thức chính trị tư tưởng cho các Đoàn viên thanh niên, Đoàn viên Công đoàn, giới thiệu và cử các đoàn viên, quần chúng ưu tú tham dự lớp cảm tình đối tượng Đảng. Kêu gọi toàn thể các đồng chí Đảng viên, cán bộ, viên chức Trung tâm Tin học đoàn kết nỗ lực phấn đấu và tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước trên con đường xây dựng CNXH ở Việt Nam, phấn đấu vì sự nghiệp TDTT Việt Nam phát triển.

Đại hội cũng đã thông qua biên bản tổng hợp đóng góp ý kiến vào báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng khóa IX của Đảng bộ cơ quan Ủy ban TDTT.

Sau khi bỏ phiếu theo đúng quy định, Đại hội đã bầu ra ban Chi ủy cho nhiệm kỳ 2005-2006: Đồng chí Đàm Quốc Chính (Giám đốc Trung tâm Tin học) – Bí thư và bầu ra các đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ cơ quan Ủy ban TDTT.

TN
 

Print
5355 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top