CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Đại hội Chi bộ Nhà xuất bản TDTT nhiệm kỳ 25

6164 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Sau khi tiến hành Đại hội trù bị, chiều ngày 19 tháng 7, Chi bộ Nhà xuất bản TDTT đã tiến hành Đại hội Chi bộ chính thức nhiệm kỳ 25 (2005 - 2006)

Đến dự có Bí thư Đảng uỷ Cơ quan Uỷ ban TDTT, PCN Uỷ ban TDTT - Nguyễn Trọng Hỷ, đồng chí Hoàng Dự - Tổng biên tập Báo thể thao Việt Nam cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ Nhà xuất bản TDTT (gồm 10 đồng chí: 09 chính thức, 01 dự bị).

Đại hội đã nghiêm túc kiểm điểm tình hình công tác nhiệm kỳ 24 và đưa ra phương hướng cho nhiệm kỳ 2005. Mặc dù có sự chuyển giao lãnh đạo ở nhiệm kỳ 24 song nhờ có sự quan tâm chỉ đạo của Chi uỷ, Ban cán sự và lãnh đạo của Uỷ ban TDTT, toàn Chi bộ đã không ngừng phát huy sự đoàn kết nhất trí, thống nhất hành động, lãnh đạo cơ quan ổn định, phát triển, bảo đảm đời sống, việc làm cho cán bộ trong cơ quan và thành công quan trọng nhất là việc đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì và tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập NXB.

Trong nhiệm kỳ 24, Chi bộ đã lãnh đạo Chính quyền, Công đoàn thực hiện đoàn kết nội bộ, phát huy tính sáng tạo trong công việc, thực hiện dân chủ trong cơ quan, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, kinh tế và đời sống như Nghị quyết Đại hội Công nhân viên chức năm 2004 đã đề ra. Thực hiện nghiêm túc sự phối hợp giữa Chi bộ với Chính quyền trong chỉ đạo thực hiện kế hoạch 2004. Về công tác xây dựng Đảng, Chi bộ đã làm thủ tục chính thức cho 01 Đảng viên dự bị và đã kết nạp 01 Đảng viên mới. Chi bộ luôn coi trọng và đánh giá cao vai trò và vị trí của Công đoàn dựa trên phương châm "Trong NXB, Công đoàn là tổ chức quần chúng duy nhất. Đây là lực lượng quyết định cho mọi thành công của cơ quan..."

Thông qua công tác phê bình và tự phê bình một cách triệt để, sâu xát, Chi bộ NXB TDTT đã đưa ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 25 (2005 - 2006) để phát huy hơn nữa vai trò lãnh đạo, đặc biệt là về công tác tư tưởng, tiếp tục giữ vững sự đoàn kết, phát huy dân chủ, hoàn thiện hơn nữa quy chế phối hợp giữa chi bộ và chính quyền, công đoàn để xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh, nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và chuyên môn, quyết tâm đạt danh hiệu chi bộ trong sạch, vững mạnh. Ngoài ra với tư cách là một kênh thông tin tuyên truyền, NXB TDTT đề ra mục tiêu làm tốt nhiệm vụ mà Lãnh đạo Uỷ ban TDTT giao phó như bám sát các sự kiện lớn của ngành như Đại hội TDTT toàn quốc, Đaị hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 23, Đại hội chiến sỹ thi đua, 60 năm thành lập ngành ... để kịp thời đề ra các nội dung lãnh đạo cho hợp với thực tiễn từng giai đoạn, tạo tiền đề để cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch.

Phấn đầu trong nhiệm kỳ 25 kết nạp thêm 01 Đảng viên mới và tiếp tục cử những cán bộ ưu tú và có phẩm chất tốt được Công đoàn giới thiệu đi học lớp cảm tình đối tượng Đảng.

Trong không khí nghiêm trang, Đại hội đã nhận được những ý kiến chỉ đạo hết sức chân tình của Đảng bộ cấp trên, và những ý kiến đóng góp thẳng thắn của các Đảng viên nhằm tháo gỡ những khó khăn của NXB TDTT trong cơ chế thị trường mang tính cạnh tranh gay gắt. Để tận dụng hiệu quả những nhân tố tích cực, cần có sự năng động hơn nữa trong toàn thể đội ngũ lãnh đạo, cán bộ NXB TDTT mà thể hiện rõ nét nhất là sự thay đổi cách nghĩ và cách làm. "Dám nghĩ, dám làm" là yếu tố quyết định mang lại thành công hơn nữa cho NXB TDTT trong thời gian tới.

Sau khi tiến hành đề cử, ứng cử và bỏ phiếu theo quy định, Đại hội đã bầu ra Chi uỷ mới cho nhiệm kỳ 25 gồm: Bí thư, đồng chí Trịnh Xuân Độ; Phó bí thư; đồng chí Vũ Xuân Pho.

A.T

 

Print
6164 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top