CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Đà Nẵng sẵn sàng cho ngày khai cuộc Đại hội thể thao học sinh Đông Nam Á

172 Lượt xem

Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 13 sẽ chính thức diễn ra tại TP Đà Nẵng từ ngày 1/6 đến 9/6. Theo ghi nhận của phóng viên, cho đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị đang được các đơn vị khẩn trương thực hiện, đảm bảo đúng yêu cầu, tiến độ đề ra.

Tại Cung thể thao Tiên Sơn, nơi sẽ diễn ra Lễ Khai mạc Đại hội, BTC đang gấp rút hoàn thiện các công việc cuối cùng. Các phương án an ninh, y tế đã được rà soát và phân công cụ thể tới từng cán bộ chuyên trách.

Image

Tập luyện các tiết mục văn nghệ biểu diễn tại lễ khai mạc Đại hội thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 13

Ông Trần Công Tự - Giám đốc Trung tâm TDTT TP Đà Nẵng cho biết: Cung thể thao Tiên Sơn là khu vực mở nên mỗi ngày có hàng nghìn người dân, du khách, học sinh, sinh viên đến tham quan, giải trí. Chính vì vậy, Trung tâm đã huy động một lượng lớn công nhân dọn dẹp đảm bảo cảnh quan môi trường xung quanh. Mọi hoạt động kinh doanh ăn uống xung quanh cũng đã được tạm dừng để phục vụ cho Đại hội.

Đối với công tác an ninh, Thượng tá Nguyễn Thanh Tú - Phó Trưởng phòng Tham mưu Công an TP Đà Nẵng cho biết: Đảng ủy, Giám đốc Công an thành phố đã quán triệt đến từng cán bộ, chiến sĩ về ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác đảm bảo an toàn trật tự cho sự kiện mang tầm cỡ khu vực này. Với phương châm "4 tại chỗ", Công an thành phố đã thành lập các tổ công tác phối hợp cùng các đơn vị Quân đội, Cục nghiệp vụ để đảm bảo an ninh, an toàn trong mọi trường hợp, mọi thời điểm.

Image

Công tác vệ sinh, dọn dẹp được đẩy nhanh tiến độ sẵn sàng cho ngày khai mạc Đại hội

Với khẩu hiệu “Kết nối cùng tỏa sáng”, Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 13 có sự tham gia của hơn 1.300 VĐV, HLV đến từ 10 quốc gia trong khu vực, gồm: Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Các VĐV sẽ tranh tài ở 107 nội dung thi đấu của 6 môn: Bơi, Bóng rổ, Cầu lông, Điền kinh, Pencak Silat, Vovinam. Đoàn học sinh Việt Nam có 190 VĐV, tham gia tranh tài ở tất cả các môn thi đấu tại Đại hội.

N.H, Ảnh: Thanhnien

Print
172 Đánh giá bài viết này:
.5

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top