CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước ngành TDTT lần thứ II(

5812 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 60 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2 - 9, ngành Thể dục thể thao long trọng tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ II tại Thủ đô Hà Nội.

Đại hội thi đua yêu nước ngành Thể dục thể thao lần thứ II (2001 - 2005) sẽ được tổ chức ngày 20/8/2005 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội. Theo dự kiến, số lượng khách mời của Đại hội là khoảng 600 đại biểu và Ban Tổ chức bắt đầu đón tiếp đại biểu từ ngày 19/8/2005.

Thành phần đại biểu mời tham dự Đại hội gồm: Các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đại diện lãnh đạo các Bộ, Ban, ngành, đoàn thể trung ương; các đồng chí cán bộ thể dục thể thao lão thành; Lãnh đạo Uỷ ban TDTT, thủ trưởng các Vụ, đơn vị trực thuộc Uỷ ban TDTT; đại diện lãnh đạo các Liên đoàn, Hiệp hội thể thao quốc gia; đại diện lãnh đạo các Sở TDTT, Sở Văn hoá thông tin - Thể thao các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; đại diện lãnh đạo cơ quan TDTT các ngành Quân đội, Công an, Giáo dục và đào tạo; các cán bộ chuyên trách thi đua của các Sở TDTT, Sở Văn hoá Thông tin - Thể thao các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; các đại biểu là điển hình tiên tiến trong công tác thể dục thể thao của 64 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; 3 ngành Quân đội, Công an, Giáo dục và đào tạo khối Uỷ ban TDTT; các chiến sỹ thi đua toàn quốc (thuộc ngành thể dục thể thao) và chiến sỹ thi đua ngành thể dục thể thao; các VĐV, HLV tiêu biểu xuất sắc đã từng được Nhà nước tuyên dương, khen thưởng (giai đoạn 2001 - 2005).

Tại Đại hội, Uỷ ban TDTT sẽ tuyên dương, tặng cờ thi đua cho 36 tập thể có thành tích xuất sắc và tuyên dương 88 cá nhân được xét tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua ngành TDTT trong 5 năm qua (2001 - 2005). Đại hội cũng sẽ tuyên dương và khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt danh hiệu thi đua của ngành TDTT, đồng thời giới thiệu đại biểu của ngành đi dự Đại hội Thi đua toàn quốc lần thứ VII.

Đại hội cũng sẽ nghe 11 báo cáo của các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng phong trào thể dục thể thao cơ sở, hoạt động xã hội hoá, đào tạo, huấn luyện tài năng thể thao và một số gương tập luyện, thi đấu thể thao của các vận động viên như báo cáo điển hình của xã Thạch Bằng, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh; báo cáo điển hình của Công ty giấy Bãi Bằng, Tổng Công ty giấy Việt Nam; Trung tâm TDTT Thành Long, thành phố Hồ Chí Minh; báo cáo của VĐV Bắn súng Nguyễn Mạnh Tường, HLV Karatedo Lê Công, VĐV khuyết tật Hồ Thị Huế (tỉnh Quảng Trị)….

Hội đồng thi đua khen thưởng Uỷ ban TDTT đã thống nhất trình Nhà nước xét tặng danh hiệu "Chiến sỹ thi đua toàn quốc" cho 3 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phòng trào thể dục thể thao nước nhà là: Ông Nguyễn Hồng Minh, Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao I; Ông Đặng Ngọc Tuấn, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia I; Vận động viên Điền kinh Bùi Thị Nhung.

Ban Tổ chức cũng tổ chức đêm giao lưu "Thắp sáng niềm tin" để chào mừng Đại hội Thi đua yêu nước ngành TDTT tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia I, Nhổn, Từ Liêm, Hà Nội vào 19h45 ngày 19/8/2005. Thành phần mời dự gồm Lãnh đạo Uỷ ban TDTT, đại diện lãnh đạo Sở TDTT các tỉnh, thành phố; các VĐV , HLV có thành tích xuất sắc, các cán bộ, VĐV, HLV thuộc các đội dự tuyển quốc gia đang tập huấn tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia I. Đây là dịp để các đại biểu về dự đại hội, các VĐV, HLV cùng các đội dự tuyển quốc gia đang tập huấn tại Trung tâm gặp gỡ, giao lưu với lãnh đạo ngành TDTT và một số VĐV, HLV tiêu biểu. Trong đêm giao lưu còn có các tiết mục ca nhạc chào mừng Đại hội.

Đại hội lần này cũng là dịp để tổng kết, đánh giá phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng giai đoạn 2001 - 2005 cũng như đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2006 - 2010.

 

TD
 

Print
5812 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top