CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Công tác chuẩn bị cho Liên hoan Điện ảnh và Truyền hình thể thao quốc tế lần thứ 4(26/05/2008)

3455 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Hiện có tới 40 tác phẩm dự thi trong nước (phóng sự, tài liệu, khoa giáo, phim truyện, trò chơi, bình luận, tạp chí) cùng 12 phim của các quốc gia Trung Quốc, Băng La đét, Rumani... (phim truyện, phóng sự, quảng cáo, show truyền hình, khoa giáo, tài liệu) đã được gửi tới tham dự Liên hoan phim tại Việt Nam.

Toàn cảnh buổi họp (Ảnh: H.C)

Nhằm tăng cường hợp tác hữu nghị, tôn vinh những tác phẩm điện ảnh truyền hình thể thao trong nước, quốc tế được sự uỷ nhiệm của Liên đoàn Điện ảnh và Truyền hình thể thao thế giới (FICTS), Trung tâm Điện ảnh Thể thao và Du lịch Việt Nam cùng các đơn vị truyền hình sẽ đăng cai tổ chức Liên hoan Điện ảnh và Truyền hình thể thao quốc tế lần thứ 4 năm 2008.

Theo kế hoạch, Ban tổ chức đã tiến hành buổi họp nhằm báo cáo về công tác chuẩn bị cho Liên hoan Điện ảnh và Truyền hình thể thao quốc tế lần thứ 4 năm 2008. Tới dự buổi họp, có ông Lê Tiến Thọ - Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du Lịch, Trưởng Ban chỉ đạo.

Tại buổi họp, ông Nguyễn Xuân Vinh, Giám đốc Trung tâm Điện ảnh Thể thao và Du lịch Việt Nam đã báo cáo với Trưởng Ban Chỉ đạo về các vấn đề như: thời gian tổ chức, công tác chuẩn bị, thành phần khách mời, kinh phí tổ chức, danh sách phim tham dự, thành phần Ban Giám khảo....

Liên hoan phim sẽ chính thức diễn ra trong 4 ngày từ 5 - 8/6/2008 tại thủ đô Hà Nội. Ban Giám khảo gồm các thành viên trong và ngoài nước. Dự thảo danh sách khách mời tham dự sẽ là đại diện của các quốc gia như Italia, Rumani, Australia, Bangladesh và Singapore.

Hiện có tới 40 tác phẩm dự thi trong nước (phóng sự, tài liệu, khoa giáo, phim truyện, trò chơi, bình luận, tạp chí) cùng 12 phim của các quốc gia Trung Quốc, Bangladesh, Rumani... (phim truyện, phóng sự, quảng cáo, show truyền hình, khoa giáo, tài liệu) đã được gửi tới tham dự Liên hoan phim tại Việt Nam.

Ngoài ra, BTC dự tính sẽ tổ chức một buổi Hội thảo với chủ đề sản xuất tác phẩm Điện ảnh và Truyền hình thể thao trong thời kỳ hội nhập nhằm tăng cường trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa những người làm công tác điện ảnh và truyền hình thể thao.

Nhìn chung, cho tới thời điểm này mọi công tác chuẩn bị tổ chức cho Liên hoan phim đã gần hoàn tất. Việc tổ chức tốt Liên hoan Điện ảnh và Truyền hình Thể thao lần thứ 4 tại Việt Nam sẽ tạo một ấn tượng tốt cho điện ảnh và truyền hình thể thao Việt Nam trong con mắt bạn bè thế giới.

A.T

 

Print
3455 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top