CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Công đoàn Uỷ ban TDTT tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

7069 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Ngày 7 tháng 3 năm 2005, tại Nhà hát tuổi trẻ, Công đoàn Uỷ ban TDTT đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và trao bằng khen cho các cán bộ phụ nữ có thành tích xuất sắc trong hoạt động Nữ công, Công đoàn.

Đến dự buổi Lễ có đ/c Lê Quang Minh - Chủ tịch Công đoàn Uỷ ban TDTT, đ/c Lê Hồng Diệp Chi - Phó Chủ tịch Công đoàn Uỷ ban TDTT, đ/c Phùng Huy Cẩn - Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế Uỷ ban TDTT, đại diện các Vụ, đơn vị và toàn thể cán bộ phụ nữ cơ quan Uỷ ban TDTT.

Thay mặt Công đoàn Uỷ ban TDTT, đ/c Lê Hồng Diệp Chi ôn lại truyền thống ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và báo cáo những thành tích to lớn của cán bộ phụ nữ Cơ quan Uỷ ban TDTT. Đ/c Phùng Huy Cẩn đọc quyết đinh khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác nữ công năm 2004 và phong trào hai giỏi "giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Buổi lễ chào mừng ngày 8/3 diễn ra trong không khí tưng bừng, sôi nổi nhất là bằng khen và hoa được trao tặng cho các cán bộ phụ nữ có thành tích xuất sắc. Những bó hoa tươi thắm được các đồng chí lãnh đạo trao cho toàn thể các chị em. Trước khi kết thúc buổi lễ, chị em được thưởng thức chương trình hài kịch "đời cười 5" do các diễn viên nhà hát tuổi trẻ biểu diễn.

Buổi Lễ chào mừng có ý nghĩa rất lớn đối với công tác giáo dục truyền thống, không chỉ tuyên dương các cán bộ phụ nữ xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ, mà còn động viên khuyến khích họ nỗ lực và phấn đấu hơn nữa để đóng góp công sức cho hoạt động phụ nữ nói riêng và hoạt động của toàn ngành TDTT nói chung.

 

A.T 
 

Print
7069 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top