TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Công đoàn Bộ VHTTDL tổ chức mít tinh nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

1516 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Sáng 19/10, tại trụ sở Bộ VHTTDL Công đoàn Bộ VHTTDL đã tổ chức buổi Mít tinh kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Buổi lễ có sự tham dự của Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Trịnh Thị Thủy, bà Nguyễn Giang Tuệ Minh - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Viên chức Việt Nam cùng các đồng chí là Chủ tịch, các đồng chí phụ trách nữ công thuộc các công đoàn cơ sở.

Buổi lễ được tổ chức là một hoạt động có ý nghĩa, là dịp khơi dậy niềm tự hào, phát huy truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, vai trò của phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế là hoạt động nằm trong 5 nội dung chính được Ban thường vụ Công đoàn Bộ VHTTDL chỉ đạo các công đoàn Bộ và Trưởng khối công đoàn tập trung thực hiện nhằm kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/2030-20/10/2018. Đồng thời, đây cũng chính là dịp để các cán bộ công tác trong tổ chức Công đoàn cùng nhau giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn cũng như công tác chuyên môn, gia đình...

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện cho biết: hiếm có thời điểm nào mà ngành VHTTDL lại có tỷ lệ lãnh đạo nữ cao như hiện nay. Chưa một Bộ ngành nào có đến hai Thứ trưởng nữ như Bộ VHTTDL. Ngoài ra, lãnh đạo nữ ở các đơn vị thuộc Bộ cũng khá nhiều như: Cục Văn hóa cơ sở, Vụ văn hóa dân tộc, Vụ Thư viện, Vụ Đào tạo… Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng biểu dương những cố gắng, cống hiến của đội ngũ cán bộ nữ ngành VHTTDL đối với sự phát triển của ngành. Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh: "Đóng góp của nữ cán bộ vào công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực VHTTDL thời gian qua là rất lớn."

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với những khó khăn của phụ nữ khi vừa phải hoàn thành nhiệm vụ cơ quan, vừa phải chăm lo, quán xuyến chuyện gia đình, nhất là đối với các đồng chí cán bộ nữ làm công tác quản lý, lãnh đạo. Chính vì vậy, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện khẳng định, Bộ đã và sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác cán bộ nữ, tạo điều kiện thuận lợi nhất để chị em được đào tạo, phấn đấu, nâng cao vị thế trong gia đình và xã hội.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các chị em phụ nữ ngành VHTTDL nói chung, đội ngũ cán bộ lãnh đạo nữ nói riêng. Bộ trưởng mong muốn các nữ viên chức ngành VHTTDL, trong đó đặc biệt là các đồng chí cán bộ lãnh đạo nữ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, không ngừng trau dồi chuyên môn và rèn luyện năng lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn xứng đáng với danh hiệu phụ nữ "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà".

VD

Print
1516 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top