CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Công đoàn, Ban nữ công Uỷ ban TDTT kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

5598 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Sáng ngày 20/10, tại Uỷ ban TDTT đã diễn ra buổi tọa đàm với các đồng chí Lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn, cán bộ nữ công các Vụ, đơn vị nhân "Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam"

Sáng ngày 20/10, tại Uỷ ban TDTT đã diễn ra buổi tọa đàm với các đồng chí Lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn, cán bộ nữ công các Vụ, đơn vị nhân "Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam"

Trong cuộc tọa đàm, Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT Nguyễn Trọng Hỷ; Chủ tịch Công đoàn Uỷ ban TDTT, Lê Quang Minh đã phát biểu chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2005.

Lãnh đạo Uỷ ban TDTT và Đảng uỷ Công đoàn Uỷ ban TDTT luôn đánh giá cao vai trò cũng như những đóng góp của phụ nữ trong hoạt động của ngành TDTT nói chung và Uỷ ban TDTT nói riêng. Đặc biệt, trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng uỷ Uỷ ban TDTT, vai trò của phụ nữ trong thể thao thành tích cao, thể thao quần chúng và trong quan hệ quốc tế ngày càng phát huy mạnh mẽ và đạt hiệu quả cao.

Vị trí của phụ nữ trong ngành TDTT ngày càng được phát huy. Nhiều chị em được cân nhắc đề bạt giữ các chức Vụ trong các Vụ, đơn vị như đồng chí Nguyễn Thị Kim Mai (Phó Văn phòng Uỷ ban TDTT), đồng chí Lê Hồng Diệp Chi (Phó Vụ trưởng Vụ Thể thao Quần chúng), đồng chí Đỗ Thị Thu Hà (Trưởng phòng kế hoạch kinh doanh Khu Liên hợp thể thao quốc gia)...và những gương mặt đóng góp trong công cuộc giành huy chương cho nước nhà tại các đấu trường quốc tế như: Trần Hiếu Ngân, Bùi Thị Nhung, Ngô Ngân Hà...

Để hoạt động công đoàn, nữ công ngày càng phát triển và khẳng định vai trò, vị trí của mình cũng như góp phần vào các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2005 sắp tới, Chủ tịch Công đoàn Uỷ ban TDTT phát động phong trào thi đua lập thành tích hướng tới ASIAN Indoor Games lần thứ nhất, SEA Games 23 và ASEAN PARA Games 3.

Ngoài ra việc tích cực hưởng ứng các phong trào công đoàn, nữ công Uỷ ban TDTT còn tham gia hưởng ứng phong trào đền ơn đáp nghĩa các gia đình có công với cách mạng, phong trào xoá đói giảm nghèo, phong trào nuôi con giỏi dạy con ngoan.. đặc biệt là việc triển khai phong trào thi đua "giỏi việc nước đảm việc nhà" trong nữ cán bộ, công chức, viên chức, lao động giai đoạn 2006 - 2010, xác định rõ mục tiêu, nội dung phong trào và tiêu chuẩn thi đua với tập thể và cá nhân.

Trước mắt, Công đoàn Uỷ ban TDTT sẽ tổ chức "cuộc thi tìm hiểu 60 năm ngày thành lập ngành" để đóng góp vào các hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành 27/3/1946 - 27/3/2006, gắn với "cuộc thi tìm hiểu 60 năm ngày thành lập ngành", là tìm hiểu về chương trình tổng thể cải cách hành chính giai đoạn 2001 - 2010.

Cũng trong cuộc hội đàm, các đại biểu đã được thưởng thức một chương trình văn nghệ chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 với giọng ca của nghệ sỹ ưu tú Thái Bảo.
 

A.T
 

Print
5598 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top