CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Chuẩn bị cho Hội nghị thể thao thành tích cao

7073 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Sáng nay (5/10), Bộ trưởng - Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái sẽ có buổi làm việc với lãnh đạo Uỷ ban Olimpic Việt Nam và các Vụ chức năng

Sáng nay (5/10), Bộ trưởng - Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái sẽ có buổi làm việc với lãnh đạo Uỷ ban Olimpic Việt Nam và các Vụ chức năng. Nội dung chính là thống nhất kế hoạch, phân công nhiệm vụ chuẩn bị cho Hội nghị thể thao thành tích cao tổ chức vào tháng 11 tới, chuẩn bị đề án xây dựng chiến lược phát triển Thể thao thành tích cao trong giai đoạn 2005- 2014.
  Đây là công việc cần thiết, có tính hiệu quả cao. Bởi như đã biết, sau những thành tích mà thể thao Việt Nam đạt được (tiêu biểu như Sea game 21...), việc tổ chức nghiên cứu, đánh giá, rút kinh nghiệm, sẽ giúp cho chúng ta có được những dự kiến, phương hướng phát triển đúng đắn trong giai đoạn tới. Công tác Thể thao thành tích cao luôn đòi hỏi thời gian và sự đầu tư nghiêm túc, tin rằng, sự chuẩn bị chu đáo của ngành TDTT, kết hợp với các cơ quan chức năng khác, sẽ mang lại những thành quả tốt đẹp, đưa nền TDTT nước nhà lên tầm cao mới.
                                                                                                                            

    - LCH-
 

Print
7073 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top