TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Buổi nói chuyện thông báo "Kết quả kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XI và chuyến thăm Hoa Kỳ của Thủ tướng Chính phủ"

5081 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Để góp phần nâng cao nhận thức chính trị cũng như cung cấp các thông tin chính xác, kịp thời, Uỷ ban TDTT đã tổ chức buổi nói chuyên thông báo kết quả kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XI và chuyến thăm Hoa Kỳ của Thủ tướng Chính phủ.

Sáng nay 21/7, tại Uỷ ban TDTT đã diễn ra buổi nói chuyện thông báo kết quả kỳ họp thứ 7 quốc hội khoá XI và chuyến thăm Hoa Kỳ của Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải. Người nói chuyện là ông Nguyễn Sỹ Dũng, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội. Tham gia buổi nói chuyện còn có đông đảo cán bộ, viên chức Uỷ ban TDTT và các đơn vị trực thuộc. Trong thời gian vừa qua, dư luận trong và ngoài nước rất quan tâm đến chuyến viếng thăm chính thức Hoa Kỳ lần đầu tiên của nhà lãnh đạo Chính phủ nước Việt Nam cũng như kết quả kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XI. Buổi nói chuyện đã cung cấp cho cán bộ, viên chức Uỷ ban TDTT những thông tin bổ ích về chuyến thăm Hoa Kỳ của Thủ tướng Chính phủ cũng như những vấn đề mà hai bên cùng quan tâm như chống khủng bố, hợp tác kinh tế, thương mại, quân sự và nhất là việc Hoa Kỳ ủng hộ Việt Nam gia nhập WTO...

Ông Nguyễn Sỹ Dũng cũng thông báo về kết quả kỳ họp thứ 7 quốc hội khoá XI. Tại kỳ họp này, Quốc hội đã thông qua 15 Dự án Luật và Bộ Luật, thảo luận và cho ý kiến để tiếp tục hoàn chỉnh 9 Dự án Luật khác chuẩn bị trình Quốc hội xem xét, thông qua tại kỳ họp sau.

Đây là một hoạt động rất bổ ích, góp phần nâng cao nhận thức chính trị cũng như cung cấp các thông tin chính xác, kịp thời cho cán bộ, viên chức Uỷ ban TDTT.

TD
 

Print
5081 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top