TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm đội tuyển quốc gia Việt Nam trước ngày lên đường dự AFF Cup 2018

1510 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Chiều nay (4/11), đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng trước ngày lên đường sang Lào tham dự trận khai mạc giải AFF Cup 2018. Để động viên tinh thần toàn đội cũng như các thành viên đội tuyển, vào 18h cùng ngày, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã đến Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam PVF thăm hỏi, động viên các cầu thủ. Cùng đi với Bộ trưởng có Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng; Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh; Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá VN Trần Quốc Tuấn...

Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng chụp ảnh cùng đội tuyển quốc gia VN (Ảnh: Hải Đăng )

Tại đây, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện cùng các thành viên đoàn đã trực tiếp ngồi trên khán đài theo dõi các cầu thủ tập luyện. Ngay sau buổi tập kết thúc, là cuộc gặp gỡ giữa Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện với các thành viên đội tuyển. Tại buổi gặp, HLV Park Hang-seo đã báo cáo với Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện về tình hình của đội tuyển Việt Nam. Theo đó, các vấn đề về nhân sự, sức khỏe, tinh thần hay chấn thương cũng như các vấn đề liên quan đến công tác chuẩn bị của toàn đội tuyển từ kế hoạch tập huấn, di chuyển, các trận thi đấu giao hữu và tham dự giải AFF sắp tới.

Sau khi nghe báo cáo của HLV Park Hang Seo, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã gửi lời chúc may mắn tới HLV Park Hang Seo cùng toàn thể các cầu thủ. "Các thành viên đội tuyển Việt Nam nêu cao tinh thần quyết tâm, giữ vững tinh thần, nói ít, hành động thật nhiều, cố gắng phát huy kết quả của những lần trước tại Thường Châu và Indonesia. Không chỉ thăm hỏi, động viên các cầu thủ cố gắng hết sức mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng nhắc nhở toàn đội thể hiện văn hóa ứng xử trên sân cỏ thật đẹp để thể hiện văn hóa của người dân Việt Nam. Làm thế nào để qua những giải đấu như thế này, giúp hình ảnh đất nước, con người Việt Nam được quảng bá rộng rãi hơn, được bạn bè trong nước và thế giới biết đến nhiều hơn" Bộ trưởng nói.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cho rằng, ngoài mặt chuyên môn các cầu thủ đã có những tiến bộ. Họ là một tập thể đoàn kết và  văn hóa ứng xử của các cầu thủ trên sân cỏ là một trong những vấn đề quan trọng, điều đó khiến cho tất cả mọi người dân Việt Nam đều yêu mến và ủng hộ các cầu thủ, ủng hộ cho Bóng đá Việt Nam.

Qua các giải vừa rồi, chúng ta cũng thấy rằng bóng đá được người dân Việt Nam quan tâm như thế nào, qua đó đã nói nên tất cả về tình yêu bóng đá của người Việt Nam. Hướng đến AFF Cup 2018, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnhsẽ hỗ trợ, cố gắng làm hết sức mình để giúp đội tuyển QG Việt Nam đạt kết quả tốt nhất để không phụ lòng những người hâm mộ yêu mến bóng đá của đất nước chúng ta.

VD

Print
1510 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top