TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện được trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng Đảng Khối các cơ quan Trung ương”

1869 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Chiều 15/8, tại Hà Nội Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng Đảng Khối các cơ quan Trung ương" và Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch".

Dự buổi lễ có ông Lê Mạnh Hùng - Phó Trưởng Ban Tuyên Giáo Trung ương, Nguyên Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; Ông Trần Hồng Hà - Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; Ông Phạm Quang Thao - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương. Về phía Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện, các Thứ trưởng Lê Quang Tùng, Lê Khánh Hải; Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Vương Bích Thắng và đại diện lãnh đạo Vụ, đơn vị trực thuộc Bộ.

Tại buổi lễ, theo Quyết định số 993-QĐ/ĐUK, ông Phạm Quang Thao - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng Đảng Khối các cơ quan Trung ương" cho Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện.

Bên cạnh đó, Đảng Ủy khối các cơ quan Trung ương cũng trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng Đảng Khối các cơ quan Trung ương" cho 13 cá nhân đã và đang công tác tại Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch. Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch" cho 6 cá nhân gồm: ông Lê Mạnh Hùng - Phó Trưởng Ban Tuyên Giáo Trung ương, Nguyên Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; ông Trần Hồng Hà,nguyên Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; ông Phạm Quang Thao - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, ông Lê Văn Thái - Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, Nguyên Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; ông Bùi Minh Quang Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, Nguyên Trưởng Ban Dân vận Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; ông Vũ Đức Nam - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện xúc động và gửi lời cảm ơn tới Đảng bộ khối các cơ quan Trung ương đã dành tặng cho cá nhân Bộ trưởng cũng như các cá nhân khác của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch vinh dự khi được nhận kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng Đảng khối các cơ quan Trung ương". Trước vinh dự này, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện khẳng định, cá nhân sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa để cùng với Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm tốt công tác xây dựng Đảng. Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch luôn đạt mục tiêu trong sạch vững mạnh, nội bộ đoàn kết.

Đồng thời, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện cũng chúc mừng các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương được trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch" trong đợt này.

Bộ trưởng nhấn mạnh, đây là phần thưởng cao quý nhất của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch, vì vậy, việc được trao tặng kỷ niệm chương đánh dấu sự ghi nhận những công lao, đóng góp to lớn của các cá nhân với sự nghiệp phát triển của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Nhân dịp này, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện mong muốn các cá nhân đã và đang công tác tại Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tiếp tục ủng hộ và đóng góp nhiều hơn nữa đối với ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho dù ở bất cứ vị trí công tác nào.

Bày tỏ vui mừng và vinh dự khi được nhận phần thưởng cao quý nhất của ngành VHTTDL, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương Phạm Quang Thao đánh giá cao những chuyển biến tích cực trong công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong những năm qua. Qua đó, góp phần tích cực vào công tác xây dựng Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương ngày càng vững mạnh.

N.H

Print
1869 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top