CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái, Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT đến thăm và làm việc với các đội tuyển quốc gia tham dự SEA Games 23.

5363 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Ngày 21/10, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT đã đến thăm và làm việc với các đội tuyển quốc gia tham dự SEA Games 23 tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia II, Thành phố Hồ Chí Minh nhằm nắm bắt tình hình hoạt động của các đội tuyển đang tập luyện chuẩn bị cho Đại hội, đồng thời cổ vũ, động viên kịp thời tinh thần các VĐV, HLV nỗ lực, chuẩn bị cho SEA Games 23 cuối tháng 11.

Ngày 21/10, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT đã đến thăm và làm việc với các đội tuyển quốc gia tham dự SEA Games 23 tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia II, Thành phố Hồ Chí Minh. Trong đoàn còn có các đồng chí: Đặng Ngọc Tuấn, Giám đốc Trung tâm HLTTQG I; Lê Tấn Đạt, Giám đốc Trung tâm HLTTQG III. Chuyến đi này của Bộ trưởng nhằm nắm bắt tình hình hoạt động của các đội tuyển đang tập luyện, đồng thời cổ vũ, động viên kịp thời tinh thần các VĐV, HLV tập luyện chuẩn bị cho SEA Games 23 cuối tháng 11.

Trong chuyến công tác, Bộ trưởng đã nghe báo cáo về tình hình tập luyện, hoạt động của các đội tuyển đang tập luyện tại Trung tâm. Đến nay, tình hình chuẩn bị của các đội tuyển đã đến giai đoạn tập trung cao độ. 16 đội tuyển được Trung tâm quản lý, bao gồm: Bơi, Thể hình, Cử tạ, Sport Aerobic, Đua thuyền, Judo, Xe đạp, Taekwondo, Cờ Vua, Billiards, Cầu lông, Quần vợt, Bóng nước, Bowling, Dance sport, Golf. Tuy nhiên do bận tập huấn tại nước ngoài và tham gia thi đấu nên một số đội tuyển đã không có mặt tại buổi gặp mặt nhiều ý nghĩa này. Tại đây, các đội tuyển đưa ra những nguyện vọng chính đáng, sâu sát, phù hợp mang tính đặc thù của từng đội tuyển đối với Bộ trưởng đồng thời các đội tuyển cũng thể hiện quyết tâm của mình tại SEA Games sắp tới. Những nguyện vọng đó đều nhằm phục vụ tập luyện và thi đấu tại SEA Games 23 đạt thành tích cao nhất.

Qua báo cáo của từng đội tuyển, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT đã nắm bắt tình hình tập luyện và nguyện vọng của các đội tuyển. Tại đây, Bộ trưởng cũng đã giải quyết những vấn đề thắc mắc và phần lớn đã đáp ứng được những nguyện vọng của các đội tuyển.

Trong lời phát biểu, Bộ trưởng đã cho biết "Chính phủ đã rất quan tâm và ủng hộ cho ngành TDTT. Chính phủ và ngành sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các đội tuyển thi đấu tại Philppines. Bộ trưởng cũng nhắc nhở các đội tuyển cần chuẩn bị kỹ lưỡng tất cả các khâu từ huấn luyện chuyên môn, giáo dục tư tưởng chính trị... Các đội tuyển phải hết mình thi đấu, vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc. Qua động thái của HLV - VĐV, sẽ mang đến cho các bạn hình ảnh con người, đất nước Việt Nam hoà bình, hợp tác".

Thay mặt nhà trường và TTHLTTQG II, ông Nguyễn Thành Lâm, Hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc TTHLTTQG II cám ơn sự quan tâm của Bộ trưởng và thay mặt các VĐV, HLV các đội tuyển xin hứa sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất.
 

HX
 

Print
5363 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top