TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT tiếp Đại sứ Rumani

5370 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Sáng nay, ngày 6 tháng 4 năm 2005, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban Thể dục thể thao Nguyễn Danh Thái đã có buổi tiếp và làm việc với Đại sứ Rumani Marin Buhoara.

Đại sứ Marin Buhoara bày tỏ mong muốn được hợp tác với Việt Nam trong lĩnh vực thể thao, đặc biệt là ở các môn thế mạnh của Rumani như Thể dục dụng cụ, Dance Sports... Cũng trong buổi làm việc, Đại sứ đã trao Bản Dự thảo thoả thuận hợp tác giữa Bộ Thể thao Rumani và Uỷ ban Thể dục thể thao Việt Nam. Ngài Đại sứ nhấn mạnh về tầm quan trọng của bản thoả thuận hợp tác đối với Rumani và mong muốn phía Việt Nam xem xét để việc ký kết được tiến hành trong thời gian sớm nhất.
Nhân dịp này, Ngài Marin Buhoara có lời mời Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban Thể dục thể thao Nguyễn Danh Thái tới thăm thủ đô Bucharest. Trong chuyến thăm đó, hai bên sẽ bàn bạc cụ thể về những vấn đề như: số môn hợp tác, số VĐV tập huấn, cử chuyên gia và nhiều vấn đề khác có liên quan đến hợp tác. Ngài Đại sứ mong muốn Bản thoả thuận hợp tác cũng sẽ được ký kết ngay trong chuyến thăm đó.

Bộ trưởng Chủ nhiệm Uỷ ban Thể dục thể thao Nguyễn Danh Thái cảm ơn và bày tỏ sẵn sàng hợp tác với Rumani trong lĩnh vực thể thao, nhất là những môn thế mạnh của Rumani. Nếu được phía Rumani đồng ý, Việt Nam sẽ gửi VĐV sang tập huấn hoặc mời chuyên gia Rumani tới Việt Nam. Về Bản Dự thảo thoả thuận hợp tác do phía bạn soạn thảo, Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái nói sẽ xem xét để sớm được ký kết.

 

A.T
 

Print
5370 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Liên kết

Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top