CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT làm việc với lãnh đạo tỉnh Bến Tre

5644 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Là một trong những tỉnh đồng bằng sông Cửu long còn gặp nhiều khó khăn, nhưng thể thao Bến Tre đã đạt được một số thành tích đáng phấn khởi. Tiêu biểu là các môn: Judo, điền kinh, bóng chuyền, cờ vua, bơi lặn... có 6 VĐV đạt huy chương tại hai kỳ SEA Games 21 và 22, ngoài ra còn có một số VĐV đạt huy chương ở các giải Đông Nam Á và Châu Á.

Tại Uỷ ban TDTT, chiều ngày 9/6/2005, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban Thể dục thể thao Nguyễn Danh Thái đã làm việc với ông Võ Thành Hạo, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Bến Tre. Giám đốc Sở TDTT tỉnh Bến Tre, Huỳnh Văn Hùng, báo cáo tình hình TDTT Bến Tre trong những năm qua và kiến nghị một số vấn đề quan trọng, nhằm giúp tỉnh đạt được nhiều thành tích trong tương lai. Tuy là một trong những tỉnh đồng bằng sông Cửu long còn gặp nhiều khó khăn, nhưng thể thao Bến Tre đã đạt được một số thành tích đáng phấn khởi. Tiêu biểu là các môn: Judo, điền kinh, bóng chuyền, cờ vua, bơi lặn... có 6 VĐV đạt huy chương tại hai kỳ SEA Games 21 và 22, ngoài ra còn có một số VĐV đạt huy chương ở các giải Đông Nam Á và Châu Á.

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT Nguyễn Danh Thái chúc mừng tỉnh Bến Tre giành được nhiều thành tích, trong đó có thể thao thành tích cao và thể thao quần chúng. Để TDTT Bến Tre phát triển hơn nữa, Bộ trưởng chỉ đạo: tiếp tục thực hiện Chỉ thị 17 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về phát triển TDTT đến năm 2010; xây dựng chiến lược phát triển thể dục thể thao đến năm 2015; tăng cường các hoạt động TDTT về cơ sở; đưa ra các chỉ tiêu TDTT, phấn đấu đạt và vượt mức chỉ tiêu đưa ra, trong đó có chỉ tiêu huy chương tại Đại hội TDTT toàn quốc năm 2006; về xây dựng cơ sở vật chất phục vụ cho TDTT, Uỷ ban TDTT phối hợp với UBND tỉnh Bến Tre làm thủ tục trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
 

Bài và ảnh: Quang Mạnh
 

Print
5644 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top