TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT làm việc với Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân Tỉnh Hậu Giang

5327 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Chiều ngày 27/7, Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT Nguyễn Danh Thái đã có buổi làm việc với Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân Tỉnh Hậu Giang Huỳnh Phong Tranh và Giám đốc Sở Văn hoá Thông tin - Thể thao Đỗ Chiêu Quý về vấn đề kinh phí cho dự án đầu tư công trình Sân vận động Hậu Giang (giai đoạn1) thuộc Khu Liên hợp thể thao Tỉnh Hậu Giang.

Là một tỉnh mới thành lập (tách từ Thành phố Cần Thơ vào tháng 1 năm 2004), xuất phát từ yêu cầu cơ sở hạ tầng cần được cải tạo, nâng cấp và phát triển thêm cho tương xứng với tầm vóc của một tỉnh mới. Việc xây dựng sân vận động nằm trong dự án được xây dựng nhằm nâng cấp cơ sở vật chất ở Tỉnh Hậu Giang, Sân vận động Hậu Giang, thuộc phường 3, thị xã Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang sẽ được xây dựng mới trong thời gian từ 2005 đến 2008.
Tổng mức vốn đầu tư cho dự án này là hơn 35 tỷ đồng. Dự tính giai đoạn một, Sở Văn hoá Thông tin - Thể thao sẽ tiến hành xây dựng khán đài A với sức chứa 5.600 chỗ, khán đài (3020m2), khu phục vụ (dưới gầm khán đài) 1 trệt, 1 lầu (4.925m2), khung giàn mái che khán đài (2.304m2) cùng hệ thống sân bãi thể thao với phần sân cỏ (7.774m2), phần đường chạy (4.820m2), phần bán nguyệt cho các sân điền kinh (2.215m2), sân nhảy xa và nhảy 3 bước (230m2) và hệ thống kỹ thuật của sân vận động. Được biết nếu điều kiện cho phép Sở Văn hoá Thông tin - Thể thao sẽ tiếp tục xây dựng thêm nhà tập đa năng và bể bơi phục vụ cho công tác phát triển VĐV.

Tính đến thời điểm hiện tại Uỷ ban Nhân dân và Sở Văn hoá Thông tin - Thể thao Tỉnh Hậu Giang đã tiến hành xong khâu đền bù di dời và san lấp mặt bằng chờ thi công.


A.T
 

Print
5327 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top