CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Bộ trưởng chỉ đạo xây dựng Đề án thành lập Tập đoàn truyền thông(26/06/2008)

3613 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Tại cuộc họp giao ban các cơ quan báo chí và xuất bản thuộc Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch vừa qua, sau khi nghe Vụ Pháp chế và Văn phòng Bộ báo cáo tình hình hoạt động của các đơn vị, ý kiến phát biểu của các cơ quan báo, tạp chí và nhà xuất bản, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đã có ý kiến chỉ đạo chung. Trong đó, Bộ trưởng giao Vụ Tổ chức cán bộ chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan nghiên cứu việc xây dựng Đề án thành lập Tập đoàn truyền thông báo cáo lãnh đạo Bộ.

Tại cuộc họp giao ban các cơ quan báo chí và xuất bản thuộc Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch vừa qua, sau khi nghe Vụ Pháp chế và Văn phòng Bộ báo cáo tình hình hoạt động của các đơn vị, ý kiến phát biểu của các cơ quan báo, tạp chí và nhà xuất bản, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đã có ý kiến chỉ đạo chung.

Bộ trưởng biểu dương các cơ quan báo chí, tạp chí, nhà xuất bản đã có nhiều cố gắng trong hoạt động, xuất bản được nhiều ấn phẩm có nội dung tốt, tích cực góp phần phục vụ các nhiệm vụ chính trị của Bộ và của Ngành.

Để không ngừng phấn đấu, vươn lên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong điều kiện đất nước đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá, hội nhập ngày càng sâu rộng với thế giới, Bộ trưởng yêu cầu các cơ quan báo, tạp chí, nhà xuất bản trực thuộc Bộ cần chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng, trau dồi đạo đức cách mạng, nâng cao năng lực, bản lĩnh của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, PV, BTV phát huy cao độ tính tự chủ, tự chịu trách nhiệm, bám sát tôn chỉ, mục đích, thực hiện ngày càng tốt hơn công tác truyền tải thông tin về Ngành, thu hút sự quan tâm của dư luận xã hội, chủ động tham gia phản biện những thông tin chưa đầy đủ, chưa toàn diện về các hoạt động của Ngành.

Bộ trưởng giao Vụ Tổ chức cán bộ đề xuất việc tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý kinh tế cho đội ngũ PV, BTV các cơ quan báo chí (trong tháng 8); thống nhất khung lương, phụ cấp và định mức biên chế đối với các chức danh Tổng biên tập, Phó Tổng biên tập, Kế toán trưởng các cơ quan báo chí (trong tháng 7). Đồng thời, Vụ sẽ chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan nghiên cứu việc xây dựng Đề án thành lập Tập đoàn truyền thông báo cáo lãnh đạo Bộ.

Bên cạnh đó, Bộ trưởng đã chỉ đạo một số công việc cụ thể của các đơn vị: Báo Văn hoá, Trung tâm Công nghệ Thông tin, Tạp chí Điện ảnh - Kịch trường, Tạp chí Điện ảnh ngày nay, Tạp chí Văn hoá nghệ thuật, Nhà xuất bản Âm nhạc, Vụ Thi đua khen thưởng.

VPB


 

Print
3613 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top