CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác 5 năm 2001 - 2005, kế hoạch phát triển giai đoạn 2006 - 2010 và định hướng đến năm 2015 của ngành TDTT Hà Nội

6542 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội và lãnh đạo Uỷ ban TDTT đều đánh giá cao vai trò của ngành TDTT Hà Nội. Trong những năm qua,Hà Nội luôn là một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về TDTT.

Sáng 17 tháng 3 năm 2005, tại UBND Thành phố Hà Nội đã diễn ra buổi Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác 5 năm 2001 - 2005, kế hoạch phát triển giai đoạn 2006 - 2010 và định hướng đến năm 2015 của ngành TDTT Hà Nội.
Tới dự về phía UBND thành phố Hà Nội có Tiến sĩ Nguyễn Quốc Triệu, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội; ông Hoàng Vĩnh Giang Giám đốc Sở TDTT Hà Nội và lãnh đạo các ban ngành liên quan. Về phía Uỷ ban TDTT có Phó giáo sư- Tiến sĩ Nguyễn Danh Thái Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT; ông Nguyễn Hồng Minh, Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao I cùng lãnh đạo các Vụ, đơn vị trực thuộc Uỷ ban TDTT.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo đều đánh giá cao vai trò của ngành TDTT Hà Nội, là một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về phong trào TDTT. Thể thao Hà Nội không những đã đóng góp công sức của mình trong việc nâng cao vị thế của Đoàn thể thao Việt nam trên đấu trường khu vực và quốc tế, mà còn thể hiện được vai trò trách nhiệm của một trung tâm văn hoá chính trị của cả nước thông qua kế hoạch, chương trình từng bước nhân rộng và phát triển TDTT quần chúng.

Với vai trò, chức năng là cơ quan quản lý Nhà nước về TDTT, lãnh đạo UBTDTT hoan nghênh những thành tích của Thể thao Hà Nội, và mong muốn ngành TDTT thủ đô nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới. Cụ thể như, đầu tư phát triển y tế - khoa học - công nghệ TDTT để có thể phát triển, nâng cao thành tích thể thao thành tích cao lên một tầm cao mới. Đồng thời, chú trọng đầu tư xây dựng phong trào thể thao trường học, thể thao giải trí, góp phần cải thiện thể chất, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân thủ đô.

 

Tin, ảnh Lưu Chu Hưng
 

Print
6542 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top