CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Ban tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước ngành TDTT họp chuẩn bị Đại hội

5837 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Trong không khí thi đua sôi nổi kỷ niệm 60 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2 - 9, ngành TDTT tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ II. Về cơ bản, mọi công việc chuẩn bị cho việc tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước ngành TDTT đã hoàn tất.

Chiều ngày 15/8, tại Uỷ ban TDTT đã diễn ra cuộc họp chuẩn bị cho Đại hội Thi đua yêu nước ngành TDTT lần II.
Cuộc họp diễn ra dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Trọng Hỷ, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT. Tại cuộc họp, các thành viên Ban tổ chức đã phát biểu ý kiến đóng góp về công tác chuẩn bị, những việc đã làm được cũng như những tồn tại cần khắc phục trong thời gian tới và cùng nhau thảo luận về chương trình Đại hội.

Các thành viên dự họp cũng cho rằng cần tập trung hơn nữa vào công tác tuyên truyền vì đây là hoạt động quan trọng của ngành, nhất là khi hoạt động này lại trùng với dịp kỷ niệm 60 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2 - 9. Phó Chủ nhiệm Nguyễn Trọng Hỷ nhấn mạnh cần chú trọng hơn công tác tuyên truyền. Các báo thể thao, tạp chí thể thao và trang tin điện tử cần liên tục đưa tin về sự kiện quan trọng này của ngành.

Nhìn chung, công tác chuẩn bị đã được hoàn tất. Các công việc còn lại cũng đang được gấp rút tiến hành. Theo kế hoạch, Đại hội Thi đua yêu nước ngành TDTT sẽ được tổ chức vào ngày 20/8/2005 tại thủ đô Hà Nội.

 

TD
 

Print
5837 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top