CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Tin thể thao Long An và Đồng Tháp

4913 Lượt xem

Diễn ra trong 3 ngày (từ 24 đến 26/6), giải Cầu lông các nhóm tuổi tỉnh Long An đã kết thúc thành công. Giải do Sở TDTT và Liên Đoàn Cầu Lông tỉnh Long An phối hợp tổ chức tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, với sự tham dự của 76 VĐV (34nữ) thuộc 09 đơn vị huyện ,thị trên địa bàn tỉnh. Các VĐV tranh tài ở các nội dung: đơn, đôi nam, đôi nữ, đôi nam- nữ.

 

Long An tổ chức giải Cầu lông các nhóm tuổi toàn tỉnh năm 2007

Diễn ra trong 3 ngày (từ 24 đến 26/6), giải Cầu lông các nhóm tuổi tỉnh Long An đã kết thúc thành công. Giải do Sở TDTT và Liên Đoàn Cầu Lông tỉnh Long An phối hợp tổ chức tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, với sự tham dự của 76 VĐV (34nữ) thuộc 09 đơn vị huyện, thị trên địa bàn tỉnh. Các VĐV tranh tài ở các nội dung: đơn, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ.

Đây là hoạt động nhằm thúc đẩy hơn nữa phong trào tập luyện môn Cầu lông trên địa bàn tỉnh, qua đó  tạo sự chuyển biến trong việc nâng cao chất lượng các lớp năng khiếu bán tập trung ở các huyện, thị, đồng thời tạo điều kiện cho đội tuyển các trường học được thi đấu cọ xát, chuẩn bị cho việc tham dự Hội Khoẻ Phù Đổng toàn tỉnh và Hội Khoẻ Phù Đổng toàn quốc năm 2008.

Kết quả, đơn thị xã Tân An đã giành giải nhất toàn đoàn với: 8HCV, 1HCB, 3HCĐ, đứng thứ nhì là huyện Đức Hoà: 4HCV, 5HCB, 3HCĐ và thứ 3 là huyện Châu thành: 2HCV, 04HCB, 01HCĐ.

 

Đồng Tháp với các hoạt động thể thao kỷ niệm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Campuchia.

 

Hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày thiết lập quan hệ ngoai giao giữa Việt Nam và Vương quốc Campuchia, các hoạt động thể thao hữu nghị biên giới Đồng Tháp - Prâyveng đã được tổ chức tại Cửa khẩu quốc gia Dinh Bà huyện Tân Hồng.

Tham dự các hoạt động trên, tỉnh Đồng Tháp có 5 đơn vị tham dự: đội Bóng chuyền huyện Hồng Ngự, đội Bóng chuyền nữ Domesco Đồng Tháp, đội Bóng chuyền huyện Tân Hồng, đội Bi sắt trường Nghiệp vụ và đội Đua xuồng huyện Tân Hồng; về phía tỉnh Prâyveng có: đội Bóng chuyền trường Husen Takốt, đội Bóng chuyền tỉnh đội Prâyveng, đội Bóng chuyền nữ trường On Đuôn, đội Đua xuồng tỉnh Prâyveng.

Với tổng số 144 VĐV thi đấu ở các môn: Bóng chuyền nam, nữ; Đua xuồng và Bi sắt. Các hoạt động thi đấu thể thao trên đã diễn ra trong bầu không khí thắm tình đoàn kết, hữu nghị và thân thiện của chính quyền và nhân dân hai tỉnh Đồng Tháp và Prâyveng.

 

Nguyễn Phước Vẹn, Quang Trí

Print
4913 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top