TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Tiểu ban Thông tin – Truyền thông làm việc với Thông tấn xã Việt Nam

1027 Lượt xem

Chiều 1/4, Tiểu ban Thông tin - Truyền thông thuộc BTC SEA Games 31 do bà Lê Thị Hoàng Yến - Phó Trưởng Tiểu ban thường trực, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT dẫn đầu đã có buổi làm việc với Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) nhằm tăng cường hợp tác trong việc thực hiện nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền phục vụ Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31).

Đại diện TTXVN, ông Nguyễn Tuấn Hùng, Phó Tổng giám đốc khẳng định với vai trò cơ quan báo chí đối ngoại chủ lực quốc gia, TTXVN sẽ phối hợp với Tiểu ban Thông tin -Truyền thông SEA Games 31 để tăng cường thông tin về các hoạt động hưởng ứng, quảng bá cho SEA Games 31.

Hai bên đã trao đổi những vấn đề cụ thể trong thỏa thuận hợp tác đã ký trước đó giữa Tiểu ban Thông tin - Truyền thông và TTXVN. Theo đó, TTXVN đảm nhận vai trò hãng thông tấn chủ nhà trong hoạt động đưa tin, ảnh về sự kiện; tham gia cung cấp, biên tập nội dung cho website chính thức của Đại hội; cử nhân sự tham gia biên tập và hiệu đính phần tin tức, các thông tin bằng tiếng Anh cho website chính thức của Đại hội; thực hiện website tiếng Anh và bản tin tiếng Anh hằng ngày.

Toàn cảnh buổi làm việc

TTXVN tổ chức sản xuất thông tin chuyên đề, thông tin đối ngoại về các hoạt động của SEA Games 31 trên tất cả các sản phẩm báo in, tạp chí in, báo điện tử của TTXVN và cung cấp cho các hãng thông tấn, cơ quan báo chí trong nước và nước ngoài; xây dựng sub-web song ngữ Việt - Anh để đưa tin riêng về SEA Games 31. TTXVN sẽ cử phóng viên ảnh tham gia vào nhóm phóng viên chuyên trách của Ban Tổ chức SEA Games 31 cũng như chủ động xây dựng kế hoạch đưa thông tin về công tác tổ chức và thi đấu tại các địa phương đăng cai trên các ấn phẩm của mình.

Tiểu ban Thông tin - Truyền thông và TTXVN thống nhất sẽ phối hợp tổ chức cuộc thi, triển lãm ảnh tại Trung tâm Báo chí. Các công việc chuẩn bị sẽ do Báo Thể thao & Văn hóa và Ban Biên tập Ảnh, Thông tấn xã Việt Nam đảm nhận. Hai bên cũng đề xuất danh mục công việc cụ thể cũng như các đầu mối liên lạc giải quyết công việc theo nhiệm vụ đã được phân công của mỗi bên.

Bài, ảnh:T.Dương

Print
1027 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top