TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Tiểu ban chuyên môn kĩ thuật hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng, sẵn sàng cho Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX

1026 Lượt xem

Nhằm hoàn thiện những nội dung công việc chuẩn bị cuối cùng cũng như nhanh chóng xử lý những vấn đề còn tồn tại, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Trưởng Tiểu ban chuyên môn kĩ thuật Trần Đức Phấn đã triệu tập các thành viên Tiểu ban và phụ trách bộ môn tham dự cuộc họp vào sáng ngày 22/11.

Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn yêu cầu các đồng chí phụ trách bộ môn rà soát công tác chuẩn bị, nếu có vướng mắc trong quá trình tổ chức triển khai, lập tức đề xuất tại buổi họp để Tiểu ban đưa ra giải pháp xử lý kịp thời.

Các câu hỏi về kinh phí chi cho Đại hội và những vấn đề liên quan khác mà các đồng chí phụ trách bộ môn thể thao đưa ra đểu đã được giải đáp cụ thể tại cuộc họp.

Cũng tại buổi làm việc, các bộ môn cũng tiến hành rà soát, thống nhất một số nội dung nhằm tạo sự thống nhất trong quá trình triển khai nhiệm vụ chuyên môn tại Đại hội.

Các đồng chí phụ trách bộ môn cũng báo cáo về công tác phối hợp với Ban tổ chức địa phương trong quá trình triển khai công tác tổ chức Đại hội. Theo đó, công tác phối hợp diễn ra thuận lợi, đảm bảo tiến độ yêu cầu. Một số vần để của bộ môn đấu kiếm, bowling, thể hình, bóng chuyền cũng đã được đồng chí Trưởng Tiểu ban giải đáp, chỉ ra phương án để xử lý.

Kết luận chỉ đạo tại cuộc họp, Trưởng Tiểu ban Trần Đức Phấn đề nghị các đồng chí phụ trách bộ môn rà soát chính xác số lượng nhân lực trọng tài, nhân viên phục vụ tại Đại hội theo đúng phân tách nhiệm vụ giữa trung ương và địa phương, để văn phòng tổng hợp báo cáo tại cuộc họp Ban chỉ đạo Ban tổ chức vào ngày 25/11.

Tiểu ban chuyên môn kĩ thuật hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng, sẵn sàng cho Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX

Cũng tại buổi làm việc, Trưởng Tiểu ban Trần Đức Phấn yêu cầu tất cả các bộ môn sử dụng kinh phí tổ chức Đại hội theo quy định đã được phổ biến. Đồng thời yêu cầu các đồng chí phụ trách các bộ môn thường xuyên phối hợp với Ban tổ chức địa phương, báo cáo kết quả triển khai công việc cũng như những vướng mắc gắp phải để kịp thời xử lý, nhất là đối với những môn thể thao diễn ra từ nay đến trước Đại hội.

A.T, ảnh Văn Duy

Print
1026 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top