CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Tích cực chuẩn bị cho Hội nghị truyền thông SEA Games 31

1117 Lượt xem

Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho Hội nghị truyền thông SEA Games 31, chiều 14/2, Phó Tổng cục trưởng TCTDTT Lê Thị Hoàng Yến đã chủ trì buổi làm việc cùng các thành viên Tiểu ban thông tin truyền thông.

Tại buổi họp, ông Lý Đức Thùy – Tổng biên tập Tạp chí Thể thao đã báo chi tiết về công tác chuẩn bị Hội nghị truyền thông SEA Games 31. Trong đó nhấn mạnh: Đây là một trong những Hội nghị quan trọng nhất của SEA Games 31, bởi thông qua Hội nghị nước chủ nhà Việt Nam sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin mới nhất về địa điểm thi đấu, công tác truyền hình trực tiếp các bộ môn thi đấu tại SEA Games 31. Cùng với đó là các vấn đề liên quan đến tác nghiệp của đội ngũ cán bộ, phóng viên đến từ các quan thông tấn báo chí trong nước và quốc tế; điều kiện ăn ở, cơ sở vật chất... phục vụ cho các đoàn khi tới Việt Nam. Đây đều là những nội dung quan trọng của hội nghị lần này.

Toàn cảnh buổi làm việc 

Dự kiến, Hội nghị truyền thông SEA Games 31 diễn ra vào ngày 25/2 tại Hà Nội. Sự kiện được tổ chức dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Theo chia sẻ của bà Nguyễn Thị Bích Vân đại diện tiểu ban lễ tân khánh tiết: Hội nghị là một trong những sự kiện quan trọng mở màn cho chuỗi các hoạt động, hội nghị diễn ra sau đó nằm trong khuôn khổ của SEA Games 31. Chính vì vậy, Tiểu ban Lễ tân khánh tiết sẽ phối hợp và triển khai hiệu quả các công việc liên quan như phiên dịch, cung cấp nguồn tình nguyện viên có chuyên môn, trình độ tốt cùng tham gia hỗ trợ tổ chức tốt Hội nghị truyền thông SEA Games 31. Ngoài ra, Tiểu ban Lễ tân khánh tiết, Vụ hợp tác quốc tế Tổng cục TDTT sẽ chủ động, hỗ trợ tiểu ban Thông tin truyền thông làm việc với các đại sứ quán, hãng truyền thông quốc tế đang thường trú tại Việt Nam cũng như các quan khách quốc tế được mời tham dự Hội nghị lần này.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi họp, Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến đề nghị các thành viên Tiểu ban khẩn trương hoàn thiện các văn bản cần thiết trình Bộ VHTTDL, Ban tổ chức SEA Games 31 phê duyệt để công tác triển khai Hội nghị đảm bảo đúng tiến độ. Đồng thời yêu cầu các tổ triển khai rà soát lại nội dung công việc phục vụ Hội nghị sao cho đảm bảo tính khoa học, thiết thực. Mặc khác, công tác tổ chức Hội nghị phải đảm bảo tuân thủ các điều kiện về phòng, chống dịch trong bối cảnh dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến phức tạp tại thủ đô Hà Nội.

N.H

Print
1117 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top