TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Tích cực chuẩn bị cho Cuộc bầu chọn VĐV, HLV tiêu biểu và gặp mặt Báo chí chào Xuân Tân Sửu

219 Lượt xem

Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho hai sự kiện quan trọng dự kiến diễn ra vào cuối tháng 1/2021, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến đã có buổi làm việc với đại diện các đơn vị liên quan vào sáng ngày 13/1/2021.

Nhấn mạnh tầm quan trọng của cuộc bầu chọn VĐV, HLV tiêu biểu toàn quốc, VĐV, HLV NKT xuất sắc toàn quốc, Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến cho biết: đây là sự kiện thiết thực cổ vũ tinh thần cho các HLV, VĐV tiêu biểu và HLV , VĐV NKT xuất sắc toàn quốc đã có nhiều nỗ lực vượt khó, đảm bảo thành tích trong các hoạt động thi đấu trong nước và quốc tế. 

Cuộc bầu chọn không chỉ là sự kiện thu hút sự tham gia của hàng trăm phóng viên báo chí trên khắp cả nước mà còn là ngày hội của thể thao Việt Nam.

 

Cùng với đó, hàng năm, lãnh đạo Tổng cục TDTT và Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức cuộc gặp mặt báo chí nhằm tri ân những đóng góp, hỗ trợ của các phóng viên, nhà báo thể thao đối với sự nghiệp của ngành.

 

 

Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến chủ trì buổi làm việc

 

Để tổ chức một hoạt động có sự khác biệt hơn so với mọi năm, Tổng cục TDTT đã xây dựng kế hoạch lồng ghép hai sự kiện với những nội dung phong phú tạo bầu không khí cởi mở, thân mật giữa các thành viên tham dự. Theo đó, sự kiện sẽ có sự góp mặt của các hoạt động thi đấu giao hữu thể thao (bóng đá, quần vợt, kéo co, chạy tiếp sức giữa các phóng viên thể thao với đội bóng đá của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và những người làm công tác TDTT).

 

Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến đề nghị Tạp chí Thể thao xây dựng trình chiếu, video giới thiệu về những dấu mốc đặc biệt của cuộc Bầu chọn, danh sách bầu chọn, tài liệu phục vụ báo chí… Tổng cục TDTT cũng đã làm việc với Ủy ban Olympic Việt Nam và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam nhằm hướng tới mục tiêu tổ chức thật chu đáo sự kiện.

 

Đóng góp ý kiến tại buổi làm việc, Tổng biên tập Tạp chí Thể thao Lý Đức Thùy cho biết, đơn vị hoàn toàn thống nhất với những nội dung của Kế hoạch đã được xây dựng. Ngay sau cuộc họp này, Tạp chí Thể thao sẽ tổng hợp ý kiến đóng góp, hoàn thiện và trình lãnh đạo Tổng cục các tài liệu liên quan tới cuộc bình chọn vào tuần tới. Ông Lý Đức Thùy khẳng định quyết tâm, nỗ lực hết sức để có thể tổ chức sự kiện một cách trọn vẹn, thành công nhất.

 

Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam Trần Văn Mạnh khẳng định: Cuộc bầu chọn VĐV, HLV là sự kiện có bề dày 42 năm (được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1978),

đã để lại dấu ấn tốt và trở thành một thương hiệu giá trị. Chính vì vậy, đã đến lúc chúng ta phải nghĩ đến việc tìm kiếm nhà tài trợ chính cho sự kiện. Bên cạnh đó, ông Trần Văn Mạnh cũng đề nghị, rút kinh nghiệm từ nhiều lần tổ chức trước, chúng ta cần xây dựng lộ trình tổ chức sớm hơn, trong đó phân tách rõ nhiệm vụ mỗi đơn vị phải chịu trách nhiệm triển khai, thực hiện.

 

 

Tổng biên tập Tạp chí Thể thao Lý Đức Thùy phát biểu tại buổi làm việc

 

Để cuộc bầu chọn diễn ra thành công và mang lại hiệu quả cao, Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến đề nghị Tạp chí Thể thao phải đặc biệt lưu ý đến danh sách các HLV, VĐV tiêu biểu, VĐV, HLV  Người khuyết tật xuất sắc. Bên cạnh đó, các công tác khác như hậu cần, trang trí, khánh tiết, danh sách khách mời, đầu mối kết nối, điều phối cho sự kiện… cũng được thảo luận và giao nhiệm vụ cụ thể. Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến yêu cầu các đơn vị liên quan cần phối hợp chặt chẽ , cùng chung tay, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhằm tổ chức thành công sự kiện.

 

Bài và ảnh: A.T

 

Print
219 Đánh giá bài viết này:
2.5

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top