TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

VFF, VPF tổ chức Chương trình gặp mặt phóng viên thể thao

3205 Lượt xem

Nhằm tri ân tới các phóng viên thể thao đã luôn đồng hành cùng Bóng đá Việt Nam trong suốt thời gian qua, chiều 15/6, tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Bóng đá Việt Nam đã tổ chức Chương trình gặp mặt phóng viên thể thao. Buổi gặp mặt có sự tham dự của Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Cao Văn Chóng, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh, Ủy viên thường trực Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bóng đá Việt Nam Trần Anh Tú cùng đông đảo các phóng viên phụ trách mảng thể thao tại các báo, đài Trung ương và Hà Nội.

Image

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Bóng đá Việt Nam tổ chức Chương trình gặp mặt phóng viên thể thao (Ảnh: Y Trang)

Thay mặt lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Cao Văn Chóng, đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp, lời tri ân đến các nhà báo, phóng viên nói chung, các phóng viên theo dõi mảng thể thao, trong đó có Bóng đá nói riêng.

Theo Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng, buổi gặp mặt hôm nay diễn ra trong một thời điểm đặc biệt khi mà bóng đá Việt Nam cũng như quốc tế bị ảnh hưởng không nhỏ bởi đại dịch Covid-19. Thế nhưng, với sự kề vai, sát cánh của các phóng viên thể thao, ngay sau khi hoạt động trở lại, các thông tin về bóng đá Việt Nam lập tức được truyền tải tới người hâm mộ một cách nhanh chóng và gần gũi hơn.  Điều này cho thấy, những hoạt động truyền thông tích cực đã giúp bóng đá Việt Nam tạo được những ảnh hưởng nhất định trong xã hội, ngày càng thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Qua đó, góp phần lan tỏa tình yêu bóng đá tới đông đảo người dân, nhất là giới trẻ, hướng thế hệ tương lai của chúng ta tới những hoạt động thể thao lành mạnh và bổ ích.

Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội do đại dịch Covid-19, bóng đá Việt Nam cũng đã triển khai được mốt số hoạt động có ý nghĩa, trong đó phải kể đến chiến dịch "Thử thách rửa tay đúng cách" với sự tham gia của HLV Park Hang Seo. Chiến dịch này đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bóng đá nói riêng và người dân Việt Nam nói chung, tạo nên sức lan tỏa và góp phần thiết thực vào những nỗ lực đẩy lùi corona vi rút tại nước ta.

Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng cũng bày tỏ mong muốn báo chí, trong thời gian tới tiếp tục có sự gắn kết, góp phần thúc đẩy quan hệ phối hợp giữa truyền thông và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ngày càng hiệu quả hơn.

Image

Đông đảo các phóng viên phụ trách mảng thể thao tại các báo, đài Trung ương và Hà Nội đã tới buổi gặp mặt (Ảnh: Y Trang)

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, Ủy viên thường trực Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bóng đá Việt Nam Trần Anh Tú bày tỏ thông qua sự kiện kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam gửi lời tri ân tới toàn thể những người làm báo trên khắp cả nước.

Sự trở lại sôi động của Bóng đá Việt Nam như một thông điệp an toàn được lan tỏa, những hình ảnh cuồng nhiệt của cổ động viên trên khán đài các trận đấu vừa qua đã khiến sức nóng của bóng đá Việt Nam được biết đến không chỉ trong mà còn ngoài nước. Bên cạnh hình ảnh số lượng lớn người xem đến với môn thể thao Vua thì đây cũng là minh chứng cho thấy tính hiệu quả trong công tác phòng, chống đại dịch Covid-19 tại Việt Nam.

Không chỉ vậy, công tác phòng, chống Covid-19 của Việt Nam và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã nhận được sự đánh giá cao của Liên đoàn Bóng đá châu Á cũng như ghi nhận rằng các phương pháp mà Việt Nam áp dụng sẽ được tham khảo và học tập trong công tác chống dịch ở nước ngoài.

Có được hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch để mọi hoạt động đời sống, xã hội trong đó có bóng đá được trở lại với nhịp sống "bình thường mới" là nhờ một phần đóng góp không nhỏ của báo chí và truyền thông. Chính vì vậy, trong thời gian tới, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bóng đá Việt Nam Trần Anh Tú mong muốn các phóng viên thể thao tiếp tục đồng hành, sát cánh đưa bóng đá Việt Nam phát triển mạnh mẽ lên một tầm cao mới.

Thay mặt toàn thể phóng viên báo chí có mặt tại buổi gặp mặt, Nhà báo Đinh Khải gửi lời cảm ơn tới Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Công ty Cổ phần Bóng đá Việt Nam đã tổ chức một sự kiện ý nghĩa, ấm cúng nhằm ghi nhận những đóng góp của các nhà báo thể thao trong quá trình đồng hành cùng Bóng đá Việt Nam. Nhà báo Đình Khải cho biết mặc dù đã nghỉ hưu và tuổi đã cao nhưng nhiệt huyết dành cho môn thể thao Vua chưa bao giờ chùng xuống trong ông. Gắn bó với công việc tường thuật bóng đá từ những năm 70 của thế kỷ trước, và đến hôm nay ông vẫn gắn bó với bóng đá theo cách riêng của mình. Với tình yêu dành cho môn thể thao này, Nhà Báo Đình Khải mong muốn các phòng viên báo chí sẽ không ngừng gắn bó, ủng hộ để Liên đoàn Bóng đá cũng như môn Bóng đá Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa.

A.T

Print
3205 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top