TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Vẫn thiếu tài trợ cho Asian Beach Games

4161 Lượt xem

Chỉ còn chưa đầy 3 tháng nữa Đại hội Thể thao Bãi biển châu Á sẽ chính thức diễn ra tại Bali, Indonesia thế nhưng theo một tờ báo địa phương, BTC Đại hội vẫn đang đối mặt với khó khăn về công tác tài trợ.

 
Chỉ còn chưa đầy 3 tháng nữa Đại hội Thể thao Bãi biển Châu Á sẽ chính thức diễn ra tại Bali, Indonesia thế nhưng theo một tờ báo địa phương, BTC Đại hội vẫn đang đối mặt với khó khăn về công tác tài trợ.

Số lượng nhà tài trợ cho Đại hội tính đến nay còn quá ít. BTC cũng cho biết ngoài khó khăn về tài trợ, nguồn ngân sách dự tính ban đầu phục vụ cho Đại hội là 316 tỷ Rupy (tương đương 34.3 triệu USD) giảm xuống còn 200 tỷ Rupy

Người phụ trách mảng thể thao thuộc BTC Đại hội, ông Djoko Pramono cho biết, nếu có thêm nguồn tài trợ thì nhiều công việc sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Tuy nhiên, ông Djoko Pramono cũng cho biết, mặc dù thiếu nguồn tài trợ nhưng công tác chuẩn bị cho sự kiện của 17 môn thể thao diễn ra từ ngày 18 - 26/10 vẫn đúng theo tiến độ dự kiến.

Ngoài một số môn thể thao quen thuộc và phổ biến như Bóng chuyền bãi biển, Bóng đá bãi biển, Đua thuyền buồm và Lướt sóng thì còn có các môn thể thao truyền thống của Indonesia như Kabaddi, Bóng gỗ, Vật và Pencak Silat.

Ông Djoko cũng cho biết tính đến thời điểm này, 37 trong số 45 quốc gia đăng ký tham dự đã khẳng định chính thức việc sẽ có mặt tại Bali. Trong số đó có các đối thủ mạnh như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan và quốc gia đăng cai sự kiện này năm 2012 là Oman.

Môn Bóng chuyền bãi biển có số lượng quốc gia đăng ký tham dự đông nhất, 27 quốc gia. Giành vị trí quán quân về số lượng đăng ký dự thi là môn Thể hình với 25 nước.

Tham dự Đại hội Thể thao Bãi biển Châu Á lần thứ nhất, nước chủ nhà cử tới 214 VĐV của 17 môn thể thao và dự kiến sẽ giành huy chương ở 7 môn thể thao trọng yếu trong đó có Pencak Silat, Bóng chuyền bãi biển và Thể hình

17 môn thể thao tại Đại hội Thể thao Bãi biển Châu Á lần thứ nhất gồm: Bóng ném, Kabaddi, Pencak Silat, Cầu mây, Bóng đá, Bóng chuyền, Vật, Thể hình, Bơi thuyền rồng, Jet Skiing, Bơi đường dài, Nhảy dù, Đua thuyền buồm, Lướt ván buồm, 3 môn phối hợp, Bóng gỗ và Lướt sóng

 

A.T (theo thejakartapost.com)
 

Print
4161 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top