TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Ủy ban Paralympic quốc tế yêu cầu các đề cử cho phiên họp bầu chọn Hội đồng vận động viên

475 Lượt xem

Ủy ban Paralympic quốc tế đang mời các đề cử cho việc thành lập Hội đồng vận động viên thông qua cuộc bầu cử sẽ diễn ra tại Paralympic Tokyo 2020.

Hội đồng vận động viên Ủy ban Paralympic quốc tế gồm có 12 thành viên là vận động viên Paralympic hiện còn đang thi đấu và đã giải nghệ cùng với một đại diện của Ủy ban vận động viên Ủy ban Olympic quốc tế.

Các thành viên hội đồng sẽ tham gia các cuộc họp quan trọng phải có được những kỹ năng giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh với 2 kỹ năng viết và nói để có thể hiểu và truyền tải các vấn đề liên quan tới vận động viên, tới những nhà lãnh đạo của phong trào. Các ứng cử viên cũng phải có sự hiểu biết tốt về phong trào Olympic. Chỉ có sáu vị trí cho sáu môn thể thao mùa hè tại Hội đồng sẽ được tiến hành bầu chọn tại Paralympic Tokyo 2020.

Chủ tịch Hội đồng vận động viên Ủy ban Paralympic quốc tế Chelsey Gotell cho biết Hội đồng vận động viên Ủy ban Paralympic quốc tế đã thực hiện một số lượng công việc khổng lồ để tăng sự hiện diện và tiếng nói của mình trong Ủy ban Paralympic quốc tế và góp phần để Phong trào Paralympic phát triển rộng hơn. Hội đồng vận động viên được thành lập và đang trong giai đoạn thực hiện chiến lược đầu tiên của Ủy ban Paralympic quốc tế nhằm đảm bảo tiếp tục thúc đẩy động lực mà mình xây dựng, và khi sáu thành viên của Hội đồng có thể đưa ra tiếng nói, quan điểm và vai trò lãnh đạo.

Hội đồng vận động viên mong muốn tuyển dụng các đại diện vận động viên giàu kinh nghiệm, những người đam mê và hiểu biết về phong trào Paralympic, có thời gian, cam kết trở thành một thành viên tham gia đầy đủ và đại diện cho Hội đồng vận động viên Ủy ban Paralympic quốc tế. Với tiêu chí tập trung vào vận động viên, đây là thời điểm rất thú vị để vận động viên trở thành một trong những yếu tố định hình tương lai của Phong trào Paralympic.

Đơn ứng cử cho Hội đồng vận động viên sẽ được tiếp nhận cho tới ngày 20 tháng Năm. Các ứng cử viên phải được thông qua các Ủy ban Paralympic quốc gia mà mình trực thuộc. Chủ tịch Ủy ban Paralympic quốc tế Andrew Parsons cho biết vận động viên là trung tâm của tất cả những gì Ủy ban Paralympic làm, tầm quan trọng này làm cho tiếng nói của của các vận động viên được nâng tầm tại các cuộc thảo luận cũng như góp phần vào việc đưa ra những quyết định cho tương lai của Phong trào Paralympic.

Là một tổ chức tập trung vào vận động viên, Hội đồng vận động viên Ủy ban Paralympic quốc tế là tổ chức đứng đầu và tập trung trong việc cung cấp phản hồi có giá trị cho nhiều ưu tiên chiến lược của Ủy ban Paralympic quốc tế cũng như các chương trình và sáng kiến Ủy ban Paralympic quốc tế đã thực hiện. Hội đồng vận động viên cũng giúp kết nối trực tiếp với cộng đồng vận động viên, góp phần giúp Ủy ban Paralympic đưa ra quyết định có lợi nhất cho vận động viên và Phong trào thể thao Paralympic.

Tiếng nói của các vận động viên Paralympic sẽ tiếp tục phát triển và Ủy ban Paralympic quốc tế hoan nghênh việc các nhà lãnh đạo vận động tham gia Hội đồng vận động viên để giúp Ủy ban Paralympic tiếp tục phát huy ý nghĩa của việc tập trung vào vận động viên.

Liên đoàn Canoe quốc tế hài lòng với hệ thống kỹ thuật trước thềm Thế vận hội Tokyo 2020

Image

Liên đoàn Canoe quốc tế đã thông qua hệ thống thời gian, điểm số và kết quả cho các cuộc thi canoe và canoe slalom trước thềm Thế vận hội mùa hè Tokyo 2020 (Ảnh; insidethegames)

Liên đoàn Canoe quốc tế đã thông qua hệ thống thời gian, điểm số và kết quả cho các cuộc thi canoe và canoe slalom trước thềm Thế vận hội mùa hè Tokyo 2020. Các quan chức kỹ thuật của Liên đoàn Canoe quốc tế và các nhân viên trụ sở đều tham gia vào buổi kiểm tra hệ thống kỹ thuật được tiến hành tại thành phố thủ đô Nhật Bản cùng với các đội quản lý thi đấu của Thế vận hội mùa hè Tokyo 2020 tại mỗi địa điểm. Các đội đã đưa ra một loạt các tình huống thường xuyên và đặc biệt để kiểm tra quy trình và năng lực hệ thống. Khi kết thúc kiểm tra, Liên đoàn Canoe quốc tế đã khẳng định sự tin tưởng vào các hệ thống được cung cấp bởi Omega và Atos.

Kết quả nhà cho thấy các nhân viên và nhà cung cấp đã có sự phối hơp chặt chẽ và hiệu quả với nhóm Dịch vụ Thông tin và Kết quả Olympic của Ủy ban Olympic quốc tế để xác định từng trường hợp, thực hiện đúng quy trình và đảm bảo kết quả như mong muốn. Bên cạnh việc kiểm tra hệ thống kỹ thuật, Liên đoàn Canoe quốc tế cũng tiến hành xem xét danh sách xuất phát trực tuyến, định dạng kết quả và bảng điểm tại chỗ, để đảm bảo việc cung cấp tốt nhất có thể cho khán giả, báo chí, vận động viên và nhân viên đội.

Các hạng mục kiểm tra bổ sung gồm kết quả đầu ra của Dịch vụ Thông tin Olympic, Liên đoàn Canoe quốc tế phối hợp với các đội quản lý thi đấu thể thao tại Thế vận hội Tokyo 2020, hy vọng sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời nhất thông qua những kỹ thuật tiên tiến nhất. Giải Canoe slalom của Thế vận hội Tokyo 2020 dự kiến sẽ diễn ra tại Trung tâm Slaiom Kasai từ ngày 26 đến 31 tháng Bảy Canoe và Para-canoe dự kiến sẽ lần lượt được tổ chức tại Sea Forest Waterway từ ngày 3 đến 8 tháng Tám và ngày 3 đến 5 tháng Chín.

A.T

Print
475 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top