CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Trưởng BTC thị sát các địa điểm thi đấu tại Bắc Kinh

3987 Lượt xem

Trưởng Ban tổ chức Olympic Bắc Kinh - Liu Qi đã đi thăm các địa điểm thi đấu tại Bắc Kinh trong đó có Đại học Tsinghua, Đại học Thể thao Bắc Kinh, Viện Giáo dục thể chất, các Trung tâm Huấn luyện Olympic.

Lô gô Olympic Bắc Kinh (Ảnh: Internet)

Trưởng Ban tổ chức Olympic Bắc Kinh - Liu Qi đã đi thăm các địa điểm thi đấu tại Bắc Kinh trong đó có Đại học Tsinghua, Đại học Thể thao Bắc Kinh, Viện Giáo dục thể chất, các Trung tâm Huấn luyện Olympic.
Ông Liu Qi nhấn mạnh rằng, việc tạo ra môi trường huấn luyện tốt không chỉ đơn giản là nâng cao các kỹ năng tập luyện, thi đấu mà còn bao gồm cả việc nâng cấp các dịch vụ cho VĐV trên toàn thế giới trong suốt thời gian diễn ra Thế vận hội
Điểm dừng chân đầu tiên của các quan chức thể thao cấp cao là địa điểm tập luyện tại Viện Giáo dục thể chất gồm SVĐ, đường chạy, bể bơi và các hạng mục khác. Nơi đây sẽ là địa điểm tập luyện của VĐV các môn thể thao Jujitsu, Taekwondo, Thể dục, Bóng nước, Bóng đá.
Điểm đến tiếp theo là các công trình thi đấu của Đại học Tsinghua. Ông Liu đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như tiến độ thi công tại các địa điểm tập luyện. Các môn Bóng rổ, Nhảy cầu và Bóng nước sẽ tập luyện tại đây.
Trường Thể thao Bắc Kinh với tổng số 8 SVĐ và Trung tâm huấn luyện, trang thiết bị tập luyện đầy đủ sẽ là địa điểm lý tưởng của các môn Bóng đá, Bóng chuyền, 10 môn phối hợp hiện đại và Thể dục.
Chỉ còn khoảng hơn 2 tháng nữa, Thế vận hội mùa hè sẽ chính thức diễn ra tại Bắc Kinh. Mọi vấn đề tồn đọng đều đang được tích cực giải quyết triệt để và hiệu quả. BOCOG mong muốn tổ chức thành công một Olympic xanh, một Olympic công nghệ cao, bởi vậy những điều kiện tốt nhất để phục vụ các VĐV đỉnh cao trên toàn thế giới tại Thế vận hội đã sẵn sàng.

 

A.T


 

Print
3987 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top