CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Tổng thư ký Ủy ban Olympic quốc gia Maldives nhấn mạnh tầm quan trọng của giáo dục chống doping

822 Lượt xem

Giám đốc Cơ quan chống doping châu Á, Châu Đại Dương Kenny Lee Kyu Hwan và Giám đốc Phát triển Chương trình của Tổ chức Chống Doping Quốc gia, Tổ chức Chống Doping Khu vực Cui Ying đã có chuyến thăm xã giao Ủy ban Olympic Maldives .

Các quan chức của Cơ quan chống doping thế giới cũng có mặt để tham dự cuộc họp đại diện quốc gia thành viên của Tổ chức chống doping khu vực Nam Á. Giám đốc Tổ chức Chống Doping Khu vực Nam Á Hussain Mohamed cũng tham gia sự kiện này.

Image

Tổng thư ký Ủy ban Olympic quốc gia Maldives nhấn mạnh tầm quan trọng của giáo dục chống doping  (Ảnh: ocasia)

Trong cuộc họp, Tổng thư ký Ủy ban Olympic Maldives Thamooh Ahmed Saeed cảm ơn đoàn đã tới thăm và nhấn mạnh tầm quan trọng của các khóa học được của Cơ quan chống doping thế giới phê chuẩn cho các VĐV và quan chức tham gia sự kiện thể thao đa môn.

Tổng thư ký Ủy ban Olympic Maldives chỉ ra rằng các VĐV Maldives và phụ huynh của họ cần được tiếp xúc với giáo dục chống doping. Các quan chức của Cơ quan chống doping thế giới đã đồng ý và cho sẵn sàng hỗ trợ thông qua cơ quan khu vực Nam Á để tạo điều kiện giáo dục cho các VĐV.

Vai trò quan trọng của việc các Hiệp hội Thể thao Quốc gia truyền đạt thông tin cần thiết cho các VĐV và quan chức sẽ tham gia đấu trường quốc tế cũng đã được đưa ra thảo luận tại cuộc họp.

Bộ Chính sách Thanh niên và Thể thao và Ủy ban Olympic Quốc gia Uzbekistan cập nhật kế hoạch chuẩn bị cho Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu 

Bộ Chính sách Thanh niên và Thể thao của Uzbekistan và Ủy ban Olympic Quốc gia của Uzbekistan đã nghe các thuyết trình báo cáo của năm môn thể thao sẽ tham gia thi đấu tại Đại hội Thể thao Châu Á Hàng Châu.

Các liên đoàn thể thao gồm khúc côn cầu, quần vợt, bắn cung, bóng đá và ba môn phối hợp đã báo cáo về kế hoạch chiến lược cho Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 vào tháng 9/2023. Bên cạnh đó là công tác chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic và Paralympic mùa hè Paris  năm 2024.

Thứ trưởng Shakhrullo Makhmudov, Tổng thư ký NOC Ủy ban Olympic Quốc gia Oybek Kasimov cũng như các quan chức của các liên đoàn khác nhau gồm Tổng thư ký Liên đoàn Quần vợt Uzbekistan Iroda Tulyaganova, Tổng thư ký Liên đoàn Ba môn phối hợp Yelena Kun, Phó Chủ tịch thứ nhất của Liên đoàn Bắn cung Otabek Imamov, Tổng thư kí Hiệp hội bóng đá Avaz Maksumov đã tham gia cuộc họp

Thứ trưởng Shakhrullo Makhmudov lưu ý rằng, trong các môn thể thao đồng đội, bóng đá có cơ hội tham dự Thế vận hội cao nhất. Uzbekistan sẽ thi đấu ở cả nội dung đồng đội nam và nữ tại Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu.

Milan Cortina 2026 ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác với Herbalife Nutrition Ý 

Quỹ Milan Cortina 2026 đã ký Biên bản thỏa thuận hợp tác với Herbalife Nutrition Italia, công ty sẽ là đối tác chiến lược cho Thế vận hội Olympic và Paralympic mùa đông tiếp theo.

Một tuyên bố của Ban tổ chức Milan Cortina cho biết, Herbalife Nutrition Italia sẽ hỗ trợ Ban tổ chức Thế vận hội Olympic và Paralympic Milan Cortina 2026 trong một dự án phức tạp, cơ bản và chiến lược cho toàn nước Ý. Đó là sự hợp tác giữa sự kiện lớn nhất mà quốc gia sẽ tổ chức trong những năm tới và công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu, đã đi đầu trong việc thúc đẩy một cuộc sống lành mạnh dựa trên các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao và hoạt động thể chất thường xuyên.

Rebecca Varoli Piazza, Giám đốc quốc gia của Herbalife Nutrition Ý bày tỏ sự tự hào khi không chỉ tiếp tục sát cánh cùng đội tuyển Ý bằng các sản phẩm bổ sung thể thao mà còn được góp mặt trong các hoạt động thể thao quan trọng nhất. sự kiện trên thế giới.

Ông Giovanni Malagò, Chủ tịch Quỹ Milan Cortina 2026 và Ủy ban Olympic Quốc gia Ý bày tó sự vui mừng khi Herbalife Nutrition Ý, đơn vị luôn sát cánh cùng các VĐV và Ủy ban Olympic Quốc gia Ý, đã quyết định hỗ trợ Ban tổ chức Milan Cortina 2026 trong quá trinh chuẩn bị tổ chức một kìThế vận hội. đáng nhớ.

Chủ tịch Cơ quan chống doping thế giới tiếp kiến Tổng thống Brazil trong chuyến thăm Nam Mỹ 

Chủ tịch Cơ quan chống doping thế giới Witold Bańka và tổng giám đốc Olivier Niggli đã có buổi tiếp kiến Tổng thống Brazil Luiz Inácio Lula da Silva và các quan chức chính phủ hàng đầu của Argentina trong chuyến thăm Nam Mỹ.

Buổi gặp mặt nhằm mục đích thúc đẩy sự hợp tác và đoàn kết giữa lãnh đạo của tổ chức chống doping và các quan chức chính phủ. Đại diện Tổ chức chống doping khu vực Nam Mĩ Tom May, giám đốc Văn phòng Mỹ Latinh María José Pesce Cutri, Bộ trưởng Bộ Thể thao Brazil Ana Moser và đại diện Cơ quan kiểm tra doping Brazil cũng tham dự buổi gặp mặt.

Các Bên đã thảo luận về tầm quan trọng của việc tài trợ, xây dựng kiến thức và năng lực của Cơ quan chống doping quốc gia, các sáng kiến giáo dục và phát triển phòng thí nghiệm được Cơ quan chống doping thế giới công nhận.

Bộ trưởng Bộ Thể thao Brazil Ana Moser khẳng định sự hướng dẫn, hợp tác và hỗ trợ của Cơ quan chống doping thế giới là rất cần thiết để Bộ Thể thao Brazil tiếp tục củng cố chính sách chống doping quốc gia. Bộ trưởng Ana Moser Brazil cũng nhấn mạnh rằng Brazil sẽ tiếp tục nỗ lực trong cuộc chiến vì thể thao trong sạch.

Các quan chức Cơ quan chống doping thế giới cũng tới  Buenos Aires để gặp gỡ với Chủ tịch Ủy ban Olympic Argentine Mario Moccia, Phó Chủ tịch Alicia Morea và Ủy ban VĐV. Bên cạnh đó, các quan chức cũng có cuộc gặp mặt riêng với các đại diện của Cơ quan chống doping quốc gia gồm: Chủ tịch Diego Grippo, Bộ trưởng Du lịch và Thể thao Matías Lammens và thư kí thể thao quốc gia Inés Arrondo.

Chủ tịch Witold Bańka đánh giá cao Chính phủ Argentina vì đã ủng hộ các sáng kiến chống doping. Chính phủ tiếp tục thực hiện các bước để hỗ trợ chống doping thông qua việc tổ chức các hội thảo khu vực khác nhau, bao gồm hội thảo giáo dục Mỹ Latinh.

Cơ quan chống doping thế giới luôn có mối quan hệ tốt với Argentina. Trong các cuộc thảo luận, Cơ quan chống doping thế giới luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tăng nguồn tài chính cung cấp cho tổ chức chống doping quốc gia của Argentina để đảm bảo tổ chức này thực hiện chương trình chống doping có chất lượng tuân thủ Bộ luật chống doping thế giới.

Hàn Quốc đặt mục tiêu giành huy chương cầu lông ở Hàng Châu 2022

Huấn luyện viên môn cầu lông Hàn Quốc Kim Hak-kyun đang hy vọng "lấy lại vinh quang" cho môn thể thao này tại Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu 2022. Tại Đại hội thể thao châu Á Jakarta-Palembang 2018, Hàn Quốc lần đầu tiên sau 40 năm không giành được huy chương cầu lông.

Chia sẻ với Korea joongAng Daily, HLV Kim Hak-kyun tin rằng đội có khả năng thay đổi điều đó tại Hàng Châu 2022. Các đại diện của Hàn Quốc sẽ chuẩn bị tỉ mỉ để giành lại vinh quang cho môn cầu lông.

Cũng theo HLV Kim Hak-kyun, việc hoãn Đại hội thể thao châu Á 2022 do đại dịch COVID-19 đã giúp các VĐV Hàn Quốc có sự chuẩn bị tốt hơn. Đại hội thể thao châu Á tại Trung Quốc sẽ là nhiệm vụ quan trọng đầu tiên của HLV Kim Hak-kyun trước thềm Thế vận hội Olympic mùa hè Paris 2024.

Hàn Quốc đã giành được 66 huy chương trong đó có 16 HCV, 17 HCB và 33 HCĐ ở môn cầu lông tại Đại hội thể thao châu Á. Hàn Quốc đứng thứ ba trên bảng tổng sắp huy chương chỉ sau hai cường quốc là Trung Quốc và Indonesia.

Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu 2022 dự kiến được tổ chức từ ngày 23 /9 -8/10 năm nay.

A,T biên dịch

Print
822 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top