TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Tổ chức phiên tập huấn trực tuyến đầu tiên của Liên đoàn Karate thế giới

1730 Lượt xem

Võ sĩ người Venezuela Antonio Díaz sẽ chịu trách nhiệm tổ chức phiên tập huấn trực tuyến đầu tiên (một nội dung của chiến dịch "Tập luyện cùng karate") của Liên đoàn Karate thế giới.

Hai lần vô địch thế giới ở môn thể thao này, Võ sĩ Díaz chủ trương tập trung vào "Kihon" (hệ thống các kỹ thuật cơ bản và nền tảng), các nguyên tắc cơ bản của môn thể thao này trên trang Instagram của Liên đoàn Karate thế giới.

Võ sĩ Diaz, một nhà vô địch thế giới karate đặc biệt đã tạm trì hoãn lời chia tay với môn thể thao này nhằm tiếp tục cống hiến cho quốc gia tại Thế vận hội Olympic mùa hè Tokyo 2020, đã hệ thống lại cũng như chỉ ra tính năng động và tầm quan trọng của những kiến thức cơ bản cũng như đề cập đến các loại hình đang được tập luyện hiện nay.

Liên đoàn Karate thế giới cho biết có hàng trăm người đã tham gia vào phiên tập huấn trực tuyến này cùng với Diaz. Chương trình này được công bố bởi Liên đoàn Karate thế giới nhằm cam kết với những người tập luyện thể thao trong suốt thời gian chống lại đại dịch Covid-19.

Nhà vô địch thế giới Diaz cho biết, sáng kiến này xuất phát từ Liên đoàn karate thế giới và Ủy ban vận động viên của Liên đoàn karate thế giới, nhằm thúc đẩy tất cả mọi người cả về tinh thần lẫn thể chất trong thời điểm khó khăn này. Chúng ta đang trải qua những thời khắc khó khăn do đại dịch Covid-19. Liên đoàn karate thế giới cho biết chiến dịch này sẽ mang đến cho người hâm mộ môn thể thao karate trên toàn thế giới cơ hội tập luyện với một số vận động viên karate nổi tiếng nhất trên thế giới.

Người hâm mộ sẽ có cơ hội hiểu thêm về các kỹ thuật của những vận động viên nổi tiếng này cũng như có thể đặt câu hỏi thông qua các kênh truyền thông xã hội thông qua hashtag #LearnKarateWith. Võ sĩ nổi tiếng của Brazil Douglas Brose sẽ là người tiếp theo triển khai chương trình này, với nội dung liên quan tới tốc độ và sức mạnh của các cú đá. Phiên trao đổi trực tuyến sẽ được thực hiện vào vào ngày 23 tháng Sáu.

Ủy ban Olympic quốc gia các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất thảo luận về những kế hoạch cho Đại hội thê thao bãi biển châu Á năm 2020

Image

Các quan chức hàng đầu của Ủy ban Olympic quốc gia các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất và Tổng cục Thể thao đã cùng nhau tham dự cuộc họp (Ảnh: ocasia)

Các quan chức hàng đầu của Ủy ban Olympic quốc gia các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất và Tổng cục Thể thao đã cùng tiến hành thảo luận về công tác chuẩn bị kỹ thuật và hậu cần của các vận động viên cho Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 6 sắp diễn ra tại Tam Á, Trung Quốc.

Trong cuộc họp trực tuyến, hai Bên đã thảo luận về các giải pháp nhằm chuẩn bị cho các đại diện của thể thao các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất tham dự sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 28 tháng mười Một đến ngày 6 tháng mười Hai với 17 môn thể thao và các vận động viên của 45 quốc gia khu vực và vùng lãnh thổ.

Tham dự buổi làm việc có Giám đốc điều hành Ủy ban Olympic quốc gia Mohammed bin Darwish, giám đốc kỹ thuật thể thao Ahmed Al Tayeb và Vụ trưởng Vụ Tài chính Tổng cục Thể thao Marwan Al Marzouqi.

Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc  gia Sheikh Ahmed bin Rashid Al Maktoum đã khẳng định sự đồng thuận giữa những người tham dự là khởi đầu tốt đẹp cho mục tiêu giành huy chương và nâng cao vị thế của các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất trên trường quốc tế.

Hội đồng Olympic châu Á đã tổ chức kỳ Đại hội thể thao bãi biển châu Á năm 2008 tại Bali, Indonesia, tiếp theo là 2010, Muscat, 2012 Haiyang, Trung Quốc, 2014 Phuket, Thái Lan và 2016 Đà Nẵng, Việt Nam.

Trung tâm Y tế đang được xây phục vụ cho Thế vận hội Olympic mùa đông Bắc Kinh 2022 sẽ được hoàn thành vào cuối năm nay

Theo các quan chức chính quyền địa phương, Công trình Trung tâm Y tế dự kiến được xây dựng và sử dụng cho Thế vận hội Olympic và Paralympic mùa đông Bắc Kinh 2022 đã được tăng tốc và cơ sở này có thể được hoàn thành vào cuối năm nay. Theo Hãng thông tấn nhà nước Trung Quốc Tân Hoa Xã, Trung tâm Y tế này được xây dựng trong khu vực thi đấu Diên Khánh, dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động vào cuối năm 2020. Cơ sở này sẽ cung cấp cho các vận động viên và nhân viên khác tại Bắc Kinh 2022 các dịch vụ y tế một cửa.

Việc cải tạo nội thất của trung tâm an ninh y tế, có trụ sở tại Bệnh viện Diên Khánh 3 thuộc Đại học Bắc Kinh, đã được hoàn thành,  mặt tiền bên ngoài đạt mức 95%. Thiết bị y tế cơ bản cũng đã được lắp đặt. Trung tâm có 18 khoa, trong đó có khoa cấp cứu, phẫu thuật, nội khoa, phòng bệnh và phòng phẫu thuật. Trung tâm này được xây dựng với mục tiêu không chỉ đáp ứng yêu cầu là một cơ sở y tế, mà còn là nơi nghiên cứu về phòng chống chấn thương thể thao của các môn thể thao trên tuyết, sơ cứu, chẩn đoán và phục hồi sẽ được thực hiện sau khi kết thúc Thế vận hội.

Một "đội cứu hộ Olympic mùa đông", bao gồm 58 chuyên gia chuyên nghiệp được lựa chọn bởi Bệnh viện Diên Khánh 3 của Đại học Bắc Kinh và 43 chuyên gia được chọn bởi một trong ba Bệnh viện của Đại học Bắc Kinh, sẽ được thành lập trong trong thời gian diễn ra Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022.

A.T

Print
1730 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top