CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Tổ chức diễn tập cấp nước khẩn cấp tại Làng Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 - Hàng Châu, Trung Quốc

807 Lượt xem

Theo kịch bản mô phỏng, một đường ống nước bị vỡ đã được phát hiện trong mạng lưới cấp nước của làng trước khi nhân viên bảo trì đến hiện trường nhờ khả năng phát hiện bất thường của hệ thống phía sau.

Để kịp thời xử lý sự cố vỡ đường ống, nhiều phương tiện nghiệp vụ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành sửa chữa ngay.

Image

Tổ chức diễn tập cấp nước khẩn cấp tại Làng Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 - Hàng Châu, Trung Quốc (Ảnh:hangzhou2022)

Sau khi kiểm tra tại chỗ, điểm rò rỉ đã nhanh chóng được xác định. Bằng các dụng cụ chuyên dụng, chỗ rò rỉ đã được sửa chữa, sau đó tạo ra một khu vực bịt kín xung quanh điểm rò rỉ để đảm bảo dòng chảy không bị gián đoạn.

Sau khi cắt nước, trung tâm điều hành đã phối hợp với các đơn vị dịch vụ khác theo khu vực mất nước. Sau đó, các thông báo đã được gửi đến người dùng trong khu vực bị mất nước bị ảnh hưởng, nêu rõ thời gian và lịch trình sửa chữa. Chuẩn bị trữ nước đầy đủ đã được đề xuất.

Sau khi kết thúc công việc sửa chữa, nhân viên mở van nước theo các phân đoạn được chỉ định để xả cặn có thể đã xâm nhập vào đường ống trong quá trình sửa chữa. Thử nghiệm chất lượng nước đã được tiến hành để xác nhận việc tuân thủ các tiêu chuẩn trước khi toàn bộ mạng lưới đường ống có thể được khôi phục hoạt động.

Việc xác minh và dán nhãn thiết bị truyền dẫn vô tuyến cho Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 chính thức bắt đầu 

Ban tổ chức Hàng Châu cũng đã tổ chức cuộc họp về tiến độ xác minh và dán nhãn thiết bị an ninh vô tuyến chuyên dụng cho sự kiện này. Trong cuộc họp, từ nhóm dịch vụ đã trình bày báo cáo triển khai và sắp xếp các nhiệm vụ cho giai đoạn sắp tới.

Cuộc họp nhấn mạnh tầm quan trọng của an ninh vô tuyến đối với việc tổ chức thành công Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19. Hạng mục này đòi hỏi thực hiện triệt để các biện pháp an ninh vô tuyến, đảm bảo chất lượng cao và tuân thủ các tiêu chuẩn cao trong việc phát hiện thiết bị an ninh vô tuyến cho Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu.

Cuộc họp cũng nhấn mạnh nhu cầu đáng kể về ứng dụng tần số trong Đại hội thể thao châu Á, cũng như vô số thiết bị phát hiện và phân bổ rộng rãi các điểm phát hiện. Do đó, sự phối hợp hiệu quả, tối ưu hóa quy trình làm việc, chú ý đến trải nghiệm người dùng và cung cấp các dịch vụ tiện lợi cho người dùng được coi là cần thiết. Cuộc họp nhấn mạnh vào cam kết của nhóm trong việc nâng cao khả năng cung cấp dịch vụ và hỗ trợ, đồng thời tập trung nỗ lực vào an ninh vô tuyến.

Thị trấn Guali ở quận Tiêu Sơn được công nhận là Trung tâm Kabaddi của Trung Quốc 

Trong hoạt động trao đổi Kabaddi quốc tế được tổ chức mới đây, Tổng thư ký Liên đoàn Kabaddi châu Á Mohammed Sarwar đã chính thức trao danh hiệu danh dự “Trung tâm Kabaddi ở Trung Quốc” cho Thị trấn Guali ở quận Tiêu Sơn. Từ việc tổ chức môn kabaddi trong chương trình của Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu đến việc trở thành trung tâm đầu tiên của môn thể thao này ở Trung Quốc, Guali đã và đang góp phần làm cho môn thể thao này trở nên phổ biến và hấp dẫn nhiều người hơn.

Xue Baohong, Giám đốc Bộ phận Công nghệ của môn thể thao Kabaddi tại Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu cho biết, Trung tâm thể thao Tiêu Sơn thuộc thị trấn Guali hiện là địa điểm Kabaddi chuyên nghiệp nhất ở Trung Quốc và cũng đủ điều kiện để tổ chức các cuộc thi Kabaddi quốc tế.

Trong khi chuẩn bị cho Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu, Guali đã tổ chức các hoạt động thể dục quốc gia để quảng bá Kabaddi trong cộng đồng, làng mạc và doanh nghiệp cũng như chương trình đào tạo huấn luyện viên và trọng tài Kabaddi cấp quốc gia đầu tiên của Trung Quốc, góp phần thúc đẩy việc phổ biến Kabaddi ở quốc gia này.

Hội thảo trực tuyến về Ngăn chặn thao túng thi đấu 

Hội thảo được tổ chức dành cho Ủy ban Olympic quốc gia trên toàn khu vực để chuẩn bị cho Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 tại Hàng Châu, Trung Quốc. Hội thảo trực tuyến kéo dài hai giờ với sự cộng tác của Ủy ban Olympic quốc tế đã thu hút tất cả 45 Ủy ban Olympic quốc gia ở châu Á tham dự.

Hội thảo trực tuyến dành cho tất cả mọi đối tượng, bao gồm các VĐV và quan chức sẽ tham gia Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu từ ngày 23 / 9 - 8 /10.

Tony Tarraf, Trưởng phòng Phát triển VĐV và các Dự án Đặc biệt của Hội đồng Olympic châu Á, sẽ là một trong những diễn giả chính tại hội thảo trực tuyến cùng với Evangelos Alexandrakis, thành viên của Đơn vị Phong trào Olympic của Ủy ban Olympic quốc tế.

Cùng tham gia hội thảo còn có các thành viên của Phong trào Olympic là Rida Ahmed và Aiden Young và Dieter Braekeveld của cảnh sát quốc tế sẽ giới thiệu tóm tắt cho những người tham gia về quá trình điều tra và tình báo.

Trưởng phòng Tony Tarraf cũng sẽ giải thích với Ủy ban Olympic quốc gia về quy trình kỷ luật quan trọng tại Đại hội thể thao châu Á trong trường hợp có hành vi vi phạm quy tắc. Hội thảo trực tuyến cũng sẽ xem xét một số tình huống.

Quan chức Thái Lan kêu gọi thúc đẩy hòa bình, đoàn kết thông qua Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu 

Một quan chức cấp cao của Ủy ban Olympic Thái Lan nhấn mạnh Đại hội thể thao châu Á sắp tới tại Hàng Châu sẽ đóng vai trò là nền tảng quan trọng để thúc đẩy hòa bình và hữu nghị ở châu Á.

Charoen Wattanasin, Phó chủ tịch Ủy ban Olympic Thái Lan chia sẻ với Tân Hoa Xã trong một cuộc phỏng vấn rằng trong những năm qua, Đại hội thể thao châu Á đã phát triển thành một kênh quan trọng để thúc đẩy trao đổi hòa bình giữa các quốc gia và khu vực.

Phó chủ tịch Charoen Wattanasin đánh giá cao chuyên môn của Trung Quốc trong việc tổ chức các sự kiện thể thao lớn, góp phần làm tăng kỳ vọng về Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 sắp tới tại Hàng Châu.

Phó chủ tịch Charoen Wattanasin cũng lưu ý rằng Đại hội thể thao châu Á quy tụ các VĐV ưu tú từ khắp châu Á, thể hiện năng lực đăng cai của khu vực và thể hiện tình đoàn kết vững chắc giữa các quốc gia với nhau.

Điều rất quan trọng là tăng cường quan hệ hòa bình giữa các quốc gia trong bối cảnh toàn cầu ngày nay. Đại hội thể thao châu Á đóng vai trò là một nền tảng quan trọng cho sự trao đổi và tình hữu nghị đa văn hóa.

Phó Chủ tịch Charoen Wattanasin với nhiều kinh nghiệm tham gia Đại hội thể thao châu Á tin tưởng chắc chắn rằng thể thao sẽ đóng vai trò là cầu nối để thúc đẩy sự đoàn kết và tình hữu nghị.

Cuộc diễu hành chung của các VĐV Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên và Hàn Quốc tại lễ khai mạc Đại hội thể thao châu Á Busan 2002 là minh chứng cho sức mạnh của thể thao trong việc gắn kết các quốc gia để thúc đẩy tình hữu nghị, sự hiểu biết và hợp tác.

Khẩu hiệu của Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu, "Trái tim đến trái tim, @Tương lai", truyền tải tầm quan trọng của sự tương tác chân thành và hiểu biết lẫn nhau, cũng như hành trình lâu dài hướng tới tương lai.

A.T biên dịch

Print
807 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top