CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Tín hiệu vui cho Cầu lông tại Olympic

4292 Lượt xem

Các quốc gia có thế mạnh ở môn Cầu lông vừa nhận được tín hiệu vui từ TTK Liên đoàn Cầu lông thế giới (BWF) Stuart Borrie khi ông khẳng định Cầu lông vẫn sẽ có mặt trong danh sách các môn thi đấu cho tới Olympic 2016.


 
Tín hiệu vui cho Cầu lông tại Olympic

Các quốc gia có thế mạnh ở môn Cầu lông vừa nhận được tín hiệu vui từ TTK Liên đoàn Cầu lông thế giới (BWF) Stuart Borrie khi ông khẳng định Cầu lông vẫn sẽ có mặt trong danh sách các môn thi đấu cho tới Olympic 2016.

Phát biểu với báo giới, ông Borrie cũng bày tỏ chắc chắn rằng Cầu lông vẫn sẽ là môn thể thao được ưa chuộng tại Olympic. Có rất nhiều người quan tâm tới diễn biễn các trận đầu Cầu lông. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều vấn đề phải lưu tâm để môn thể thao này có đất diễn lâu dài tại Olympic.

Một trong số những vấn đề đó là sự xuất hiện của môn này trên báo, đài với tần suất nhiều hơn. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng. Có thể lồng ghép với các chương trình về ngôi sao thể thao trên truyền hình.

Chủ tịch Uỷ ban Olympic quốc tế (IOC), Jacques Rogge cũng rất ấn tượng với tốc độ phát triển, sự linh hoạt của môn thể thao này.

Thành viên của IOC và cũng là Chủ tịch Uỷ ban Thể thao quốc gia Indonesia (KONI), Rita Subowo cũng đưa ra một số điểm cần cải thiện ở môn này. Theo bà, hệ thống tính điểm tạm ổn thế nhưng trang phục thi đấu của VĐV cần có thay đổi sao cho bắt mắt hơn. Quần áo thi đấu hiện tại là khá đơn điệu theo ý kiến của bà.

Elena Isinbaeva lập kỷ lục thế giới mới

Với quyết tâm phá kỷ lục thế giới của chính mình vừa lập được cuối tháng 7 tại Monaco là 5m04, Elena đã nâng xà lên 5m05 trong sự cổ vũ nồng nhiệt của người xem. Trong 2 lần nhảy đầu, Elena đều để chân sau vướng xà rất đáng tiếc, nhưng điều đó không làm chị mất niềm tin. Ở lần nhảy thứ 3, Elena đã xuất sắc nhảy qua rất đẹp chinh phục thành công mức xà 5m05.

NHM còn kỳ vọng rằng nữ VĐV này có thể vượt qua mức xà 5m10

 

A.T (theo jakartapost.com)

 

Print
4292 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top