TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Thảo luận về việc cho ra mắt trang web Paralympic 2008

3067 Lượt xem

Hơn 20 chuyên gia của Liên đoàn Thể thao Người khuyết tật Trung Quốc (CDPF) và Ban tổ chức Olympic, Paralympic Bắc Kinh (BOCOG) đã có buổi gặp gỡ, trao đổi tại Bắc Kinh để cho ra mắt trang web của Paralympic Bắc Kinh 2008.


Hơn 20 chuyên gia của Liên đoàn Thể thao Người khuyết tật Trung Quốc (CDPF) và Ban tổ chức Olympic, Paralympic Bắc Kinh (BOCOG) đã có buổi gặp gỡ, trao đổi tại Bắc Kinh để cho ra mắt trang web của Paralympic Bắc Kinh 2008.

Sau khi đã nghiên cứu, tìm hiểu kỹ về các trang web hiện hành, các chuyên gia đã cùng trao đổi ý kiến cũng như đưa ra các ý tưởng để làm sao cho trang web có nội dung phong phú và giao diện bắt mắt. Hơn thế nữa, trang web của Paralympic phải dễ sử dụng và tiếp cận với mọi đối tượng.

Vì đây là website của Paralympic nên các chuyên gia có gợi ý nên thêm vào một số các tính năng đặc biệt để thể hiện được sự hỗ trợ tối đa về cả hình thức lẫn nội dung.

Theo đó, trang web Paralympic Bắc Kinh sẽ được trình bày bằng 2 thứ tiếng: Trung và Anh, để nâng tính năng sử dụng tới toàn cầu. Trong đó nội dung sẽ bao gồm các tin tức của Paralympic, lịch thi đấu, kết quả, các dịch vụ dành cho khán giả, báo chí, tình nguyện viên, các thông tin chung về phong trào Paralympic, lịch sử Paralympic, giáo dục Paralympic, Lễ Khai mạc, Bế mạc cũng như Lễ rước đuốc Paralympic...

Các tiện ích được sử dụng bao gồm ảnh, âm thanh, hình ảnh và các tiện ích khác. Thông tin sẽ được cập nhật đều đặn nhằm khích lệ tinh thần của những VĐV Khuyết tật cũng như đảm bảo đầy đủ thông tin về những gì đang diễn ra tại Thế vận hội.

 

A.T

 

Print
3067 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top