TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Thành phố Narita sẽ là nơi đội tuyển Paralympic Ireland lựa chọn để tổ chức tập huấn trước thềm Tokyo 2020

319 Lượt xem

Đội tuyển Paralympic Ireland đã ký kết thỏa thuận với thành phố Narita để đăng cai tổ chức tập huấn cho đoàn thể thao nước này trước thềm Paralympic sẽ diễn ra tại Tokyo 2020 vào năm tới.

Đoàn thể thao Ireland sẽ đến Narita vào ngày 11 tháng Tám và dành một tuần trong thành phố để phục hồi sau hành trình dài và cũng để thích nghi với thời tiết ở Tokyo. Narita nằm cách một giờ lái xe tương đương với 60 km về phía tây bắc của Tokyo. Đoàn thể thao Paralympic Ireland sẽ lưu trú tại ANA Crowne Plaza và sẽ tập luyện tại Trung tâm thể thao Nakadia, trừ tuyển Bơi sẽ tập luyện tại bể bơi quốc tế Chiba.

Thỏa thuận hợp tác giữa thành phố Narita và đoàn thể thao Paralympic Ireland do Tổng Giám đốc Katsuji Shimizu đại diện thành phố Narita và giám đốc điều hành của Paralympics Ireland Miriam Malone tiến hành ký kết. Trưởng đoàn Paralympic Ireland Denis Toomey cho biết, Narita có hạ tầng cơ sở tuyệt vời để tập luyện cũng như là nơi lưu trú lý tưởng cho đoàn thể thao Paralympic Ireland ở giai đoạn chuẩn bị quan trọng cho Paralympic Tokyo 2020.

Trưởng đoàn Paralympic Ireland Denis Toomey bày tỏ lời cảm ơn đối với Tổng Giám đốc Katsuji Shimizu và các đồng sự đã rất nhiệt tình trong việc phối hợp để đưa đoàn thể thao Paralympic Ireland đến Narita vào tháng 8 tới.

Là một phần thỏa thuận, Học viện thể thao Ireland sẽ hỗ trợ cho các VĐV người khuyết tật và đoàn thể thao Paralympic Ireland và cũng sẽ cử các nhân viên y tế và khoa học thể thao hỗ trợ cho đoàn thê thao Paralympic Ireland khi đoàn tham gia thi đấu tại Paralympic vào năm tới. Các nhân viên của Học viện thể thao Ireland cũng sẽ tham gia vào đoàn cán bộ y tế và khoa học thể thao của đoàn thể thao Paralympic Ireland tại Tokyo 2020. Cụ thể, Alan Swanton sẽ hỗ trợ các giải pháp phân tích hiệu suất, Emma Saunders sẽ hỗ trợ hiệu suất thi đấu, David Tobin sẽ là chuyên gia phụ trách nhóm dinh dưỡng...

Trưởng đoàn Paralympic Ireland Denis Toomey bày tỏ sự vui mừng khi có được sự hỗ trợ của Học viện thể thao Ireland tại Paralympic Tokyo 2020. Nhân viên của Học viện thể thao Ireland sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho đội ngũ khoa học và y tế thể thao của đoàn thể thao Paralympics Ireland. Các nhân viên của Học viện thể thao Ireland hiểu rất rõ về các VĐV Paralympic của Ireland và đây sẽ là động lực tinh thần lớn cho đoàn thể thao Paralympic Ireland tham dự Tokyo 2020.Giám đốc Học viện Thể thao Ireland Liam Harbison bày tỏ sự vui mừng khi được phối hợp với Paralympic Ireland để hỗ trợ hiệu suất cho đoàn thể thao Paralympic tại Tokyo 2020.

Học viện Thể thao Ireland mong muốn hỗ trợ các VĐV thông qua các nhóm chuyên gia của mình trong mục tiêu biến Paralympic Tokyo 2020 trở thành một sự kiện tuyệt vời.

Ban điều hành Paralympic châu Á thông qua kế hoạch chiến lược

Image

Kế hoạch chiến lược này sẽ chính thức được triển khai tại Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á vào năm 2020 (Ảnh:insidethegames)

Ban điều hành Ủy ban Paralympic châu Á đã thông qua kế hoạch chiến lược mới của mình tại cuộc họp được tổ chức tại thành phố thủ đô Manama của Bahrain. Kế hoạch này sẽ được tổ chức triển khai cho tới năm 2023. Dự thảo cuối cùng của kế hoạch chiến lược mới đã được trình bày trước Ban điều hành Ủy ban Paralympic châu Á và được thảo luận trong một thời gian dài trước khi được thông qua.

Kế hoạch chiến lược này sẽ chính thức được triển khai tại Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á vào năm 2020, dự kiến ​​diễn ra tại Philippines từ ngày 18 đến 25/1. Các thành viên của Hội đồng bày tỏ sự vui mừng về việc thông qua kế hoạch chiến lược mới cũng như gửi kế hoạch này tới tất cả các Ủy ban Paralympic quốc gia trong khu vực.

Đại diện Ban điều hành Ủy ban Paralympic châu Á, khu vực Đông Nam Á và Chủ tịch Ủy ban Paralympic Philippines Michael Barredo, cho biết: các thành viên đều thống nhất các nội dung trong kế hoạch chiến lược, từ sứ mệnh, tầm nhìn tới kế hoạch hành động.Các nội dung của kế hoạch rất phù hợp với quy định của Ủy ban Paralympic quốc tế, tuy nhiên sẽ được vận dụng cho phù hợp với từng quốc gia. Kế hoạch được xây dựng nhằm hướng tới sự gắn kết và thống nhất của tổ chức, góp phần tạo nên một châu Á mạnh mẽ hơn, năng động hơn và toàn diện hơn.

Cũng tại cuộc họp này, các đại biểu đã được cập nhật thông tin của các Ban tổ chức của các sự kiện thể thao sắp tới trong đó có Hàng Châu 2022. Ngoài ra, các nội dung chuẩn bị cho Hội nghị và phiên họp toàn thể của Ủy ban Paralympic châu Á năm 2021 và Đại hội thể thao thiếu niên châu Á 2021 cũng đã được đưa ra thảo luận. Ban điều hành cũng nghe thông tin cập nhật về Paralympic Bắc Kinh 2022 và Paralympic Paris 2024 và Đại hội thể thao người khuyết tật châu Á 2026 cùng các báo cáo từ Ủy ban Thường vụ của Ủy ban Paralympic châu Á từ năm khu vực thuộc quản lý của Ủy ban Paralympic quốc tế.

Chủ tịch Ủy ban Paralympic Bahrain Mohammed bin Duaij Al Khalifa bày tỏ vinh dự được đăng cai tổ chức cuộc họp Ban chấp hành lần thứ 23 của Ủy ban Paralympic châu Á tại Bahrain. Đây là một sự kiện quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ giữa Bahrain với Ủy ban Paralympic châu Á, dưới sự lãnh đạo mạnh mẽ của Chủ tịch Majid Rashing.

Chủ tịch Ủy ban Paralympic châu Á Majid Rashing bày tỏ lời cảm ơn Ủy ban Paralympic Bahrian đã chào đón nồng nhiệt và tổ chức một kỳ họp tuyệt vời. Chủ tịch Ủy ban Paralympic châu Á Majid Rashing cũng đánh giá cao Ủy ban Paralympic Bahrain các sáng kiến ​​và chương trình mà Ủy ban Paralympic Bahrain thực hiện gần đây cho thấy kế hoạch chiến lược trong tương lai cũng liên quan đến hcác kế hoạch và mục tiêu chiến lược của Ủy ban Paralympic châu Á.

A.T

Print
319 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top