CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Thành lập trung tâm các tình nguyện viên

3439 Lượt xem

Phát biểu trước giới báo chí hôm thứ 3 tuần trước, Ban tổ chức môn Đua thuyền Olympic 2008 cho biết: họ sẽ thành lập một trung tâm các tình nguyện viên và hầu hết họ đều là những người giỏi ngoại ngữ hoặc hiện là các phiên dịch viên nhằm đạt hiệu quả tốt nhất trong việc giao tiếp.


Phát biểu trước giới báo chí hôm thứ 3 tuần trước, Ban tổ chức môn Đua thuyền Olympic 2008 cho biết: họ sẽ thành lập một trung tâm các tình nguyện viên và hầu hết họ đều là những người giỏi ngoại ngữ hoặc hiện là các phiên dịch viên nhằm đạt hiệu quả tốt nhất trong việc giao tiếp. Trung tâm này sẽ sử dụng hệ thống làm việc tiên tiến và áp dụng những kỹ thuật giao tiếp hiện đại để giúp những du khách nước ngoài có thể giao tiếp, tìm hiểu thông tin trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi. Những tình nguyện viên này sẽ được đào tạo những kỹ năng giap tiếp, quản lý và làm việc theo nhóm.

Ông Xia Zhengqi - Phó Giám đốc ngôn ngữ của tỉnh Thanh Đảo (nơi đăng cai môn Đua thuyền của Thế vận hội) cho biết: trong suốt thời gian diễn ra Olympic 2008, trung tâm này sẽ là nơi cung cấp những thông tin về lộ trình các điểm tham quan, thông tin về thành phố và các dịch vụ dịch trực tuyến cho du khách. Ông cũng mong rằng, các dự án thành lập trung tâm như thế này sẽ thường xuyên được áp dụng tại các kỳ Thế vận hội kế tiếp và ngày được cải thiện trong tương lai.

 

 

Nguyễn Tâm

 

Print
3439 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top