TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Thái Lan sẽ đăng cai tổ chức Giải vô địch Võ thuật châu Á

247 Lượt xem

Thành phố du lịch nổi tiếng Pattaya của Thái Lan đã được xác nhận là sẽ đăng cai tổ chức Giải vô địch châu Á của Hiệp hội võ thuật tổng hợp toàn cầu sẽ diễn ra từ ngày 9-13/11 tới.

Sự lựa chọn đã được xác nhận sau chuyến thăm khu vực của Chủ tịch Hiệp hội võ thuật tổng hợp toàn cầu Alexander Engelhardt hồi đầu tháng.

Thái Lan sẽ đăng cai tổ chức Giải vô địch châu Á của Hiệp hội võ thuật tổng hợp toàn cầu (Ảnh: insidethegames)

Chủ tịch Alexander Engelhardt cho biết các giải vô địch châu Á của Hiệp hội võ thuật tổng hợp toàn cầu luôn thu hút rất đông người tham dự và tiêu chuẩn cạnh tranh rất cao.

Các môn võ tổng hợp ở châu Á đang phát triển nhanh chóng và sự kiện này là vô cùng quan trọng để mang đến cho các VĐV cơ hội thi đấu tốt nhất trong khu vực.

Giải đấu sẽ có 10 hạng cân dành cho nam và 7 hạng cân dành cho nữ. Các trận tranh tài sẽ diễn ra tại Sân vận động trong nhà Châu Á Pattaya, một nhà thi đấu đa năng trong thành phố. Tại giải vô địch châu Á 2021, Kazakhstan đã chứng tỏ là quốc gia thành công nhất với 36 huy chương giành được trong đó có 14 HCV. Noelle Grandjean là nhà vô địch duy nhất của Thái Lan hạng dưới 52,2 kg nữ.

Giải vô địch sắp tới cũng sẽ có các cuộc hội thảo về chống doping do Cơ quan kiểm tra doping quốc tế tổ chức. Ngoài ra, các phiên họp dành cho trọng tài và giám khảo được lên kế hoạch để đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong công tác điều hành tại các sự kiện của Hiệp hội võ thuật tổng hợp toàn cầu.

Ban tổ chức Thế vận hội Olympic mùa hè Paris 2024 triển khai chương trình bán vé

Các nhà tổ chức Thế vận hội Olympic mùa hè Paris 2024 đã công bố chương trình đăng ký cho khán giả trên khắp thế giới để mua vé “trọn gói” cho sự kiện.

Đăng ký cho những khán giả tiềm năng sẽ mở vào ngày 1/12 và kéo dài đến ngày 31/1 năm sau.

Ban tổ chức Paris 2024 cho biết, đối với giai đoạn đầu tiên của đợt bán vé Thế vận hội Olympic chính thức, người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ có thể mua theo gói. Giai đoạn này được thiết lập để mở bán vào ngày 15/2 và kéo dài trong vài tuần. Những người đã đăng ký sẽ được chọn ngẫu nhiên các gói và được mời đăng ký trong khoảng thời gian 48 giờ. Những người đã đăng ký sẽ chọn gói của riêng mình, lựa chọn các sự kiện và môn thể thao yêu thích trong giới hạn số ghế có sẵn.

Ban tổ chức cũng đã khuyến khích người mua đăng ký trở thành thành viên Câu lạc bộ Paris 2024 để được tăng cơ hội được chọn mua vé. Các thành viên Câu lạc bộ Paris 2024 có phiếu sẽ được ưu tiên 4 ngày từ ngày 15 -18/2 để mua vé. Các thành viên câu lạc bộ được chọn ngẫu nhiên sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong gói của mình.

Vé lẻ dự kiến ​​sẽ được bán vào tháng 5/2023. Vé xem Thế vận hội Paralympic sẽ bắt đầu vào mùa thu.

Giá vé sẽ bắt đầu ở mức 23,80 đô la Mỹ cho tất cả các môn thể thao như một phần của chương trình mà Ban tổ chức mong muốn là phù hợp với tất cả khán giả. Cũng theo Ban tổ chức Paris 2024, gần một nửa số vé có giá 49,61 đô la Mỹ hoặc thấp hơn.

Các trận đấu bóng bầu dục được lên kế hoạch như những sự kiện đầu tiên của Thế vận hội Olympic Paris 2024 vào ngày 24/7 ngay trước thềm Lễ khai mạc, sẽ diễn ra trên bờ sông Seine, vào ngày 26 /7.

Học viện Olympic Oman tổ chức hội thảo về thể thao điện tử 

Học viện Olympic Oman đã phối hợp với Ủy ban thể thao điện tử Oman tổ chức Hội thảo về Thể thao điện tử với chủ đề môn thể thao tương lai .

Hội thảo thu hút nhũng người tham gia là đại diện Ủy ban Olympic Oman, các liên đoàn và hiệp hội thể thao quốc gia cũng như các câu lạc bộ thể thao. Asma al Yahya, thành viên của Ủy ban thể thao điện tử Oman và là thành viên của Ủy ban phụ nữ Liên đoàn Thể thao điện tử Ả Rập chủ trì Hội thảo.

Hội thảo được tổ chức nhằm mục đích nâng cao nhận thức văn hóa về thể thao điện tử, giới thiệu cho người tham gia ngành công nghiệp trò chơi điện tử cũng như giáo dục người tham gia về các yếu tố tâm lý và rủi ro liên quan đến môn thể thao này và cách đối phó với nó.

Hội thảo cũng bao gồm cả lý thuyết và các bài học thực tế về lịch sử và khái niệm của thể thao điện tử, đồng thời sẽ có cái nhìn chuyên sâu từ những kinh nghiệm rút ra của tuyển thủ chuyên nghiệp.

Ủy ban Olympic quốc gia Uzbekistan chào đón quan chức hàng đầu của Liên đoàn Bơi Châu Á 

Tổng thư ký Ủy ban Olympic quốc gia của Uzbekistan, Oybek Kasimov đã có buổi tiếp Tổng thư ký Liên đoàn bơi châu Á Taha Al Kishry tại Tashkent.

Cuộc gặp, cuộc trò chuyện xoay quanh công tác chuẩn bị cho Đại hội thể thao trẻ châu Á lần thứ 4 tại Tashkent vào năm 2025 và Giải vô địch bơi châu Á sắp diễn ra.

Tổng thư ký Ủy ban Olympic quốc gia Uzbekistan Kasimov lưu ý rằng việc chuẩn bị cho Đại hội thể thao trẻ châu Á lần thứ 4 do đích thân Nguyên thủ quốc gia, Tổng thống Shavkat Mirziyoyev chỉ đạo và đảm bảo rằng các cơ sở thể thao đang được xây dựng sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của tiêu chuẩn thế giới.

Đại diện của Myrtha Pools, đã trình bày chi tiết dự án cho Đại hội thể thao trẻ châu Á lần thứ 4, Tashkent 2025. Thiết kế và đề xuất của chuyên gia Ý sẽ được các quan chứ, chuyên gia nghiên cứu.

Tại buổi gặp mặt, Tổng thư ký Liên đoàn bơi châu Á Taha Al Kishry đã đề cập đến sự phát triển năng động của thể thao ở Uzbekistan và cũng bày tỏ sự hài lòng với công tác chuẩn bị cho giải vô địch châu lục kéo dài 3 ngày tại Samarkand.

Ủy ban Olympic Hy Lạp tổ chức hội thảo quốc gia về lập kế hoạch chiến lược 

Ủy ban Olympic Hy Lạp đã tổ chức một hội thảo đào tạo quốc gia nhằm cải thiện việc lập kế hoạch chiến lược cho các môn thể thao Hy Lạp trong tương lai.

Việc “Lập kế hoạch chiến lược cho tương lai của thể thao” là tiền đề để ra đời ​​các Liên đoàn thể thao Quốc gia ở Hy Lạp. Đây là một phần của dự án RINGS, trong đó Ủy ban Olympic Hy Lạp là một thành viên của các Ủy ban Olympic Quốc gia Châu Âu.

Giám đốc dự án RINGS và phó giám đốc văn phòng Ủy ban Olympic châu Âu tại Liên minh châu Âu, Heidi Pekkola, đã trình bày chương trình.

Norbert Schütte từ Khoa Kinh tế Thể thao, Xã hội học Thể thao và Lịch sử Thể thao của Đại học Johannes Gutenberg Mainz, là đồng tác giả của cuốn sổ tay RINGS, đóng vai trò như kim chỉ nam để công tác quản trị tốt hơn.

Tổng thư ký Ủy ban Olympic Hy Lạp Manolis Kolympadis cho biết đây là con đường đúng đắn để đảm bảo các phương pháp tốt nhất. Việc lập kế hoạch chiến lược trong các tổ chức thể thao không đặc biệt phổ biến, nhưng có thể giúp ích đáng kể cho sự phát triển.

Có thể là trong thể thao, mọi thứ tưởng như đều xoay quanh những gì diễn ra trên sân thi đấu, nhưng nền tảng để phát triển phù hợp lại liên quan tới việc lập kế hoạch, phân tích và triển khai phù hợp.

Hơn nữa, hoạch định chiến lược giúp xác định tổ chức là gì, tại sao nó tồn tại, nó phục vụ những mục đích gì và làm thế nào để đảm bảo sự tồn tại liên tục của tổ chức

Ủy ban Olympic Hy Lạp sẽ luôn tham gia vào các chương trình tương tự và sẽ tạo động lực cho các Liên đoàn thể thao, thúc đẩy và phát triển thể thao trên cơ sở khoa học để cải thiện công tác quản trị

Chương trình RINGS được tạo ra để phát triển và hiện đại hóa việc lập kế hoạch chiến lược của các Ủy ban Olympic quốc gia châu Âu.

A.T biên dịch

Print
247 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top