TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Sự góp mặt của huấn luyện viên ngoại và giấc mơ đổi màu huy chương của bóng chuyền nam Philippines tại SEA Games 31

250 Lượt xem

Theo đó, để đạt được mục tiêu rõ ràng tại kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 đặt ra đối với đội tuyển bóng chuyền nam và nữ của Philippines, huấn luyện viên người Brazil từ bộ phận kỹ thuật và phát triển của Liên đoàn Bóng chuyền Quốc tế Jose Inacio Salles Neto đã được Liên đoàn bóng chuyền Philippines tuyển dụng.

Mục tiêu cụ thể dành cho đội tuyển bóng chuyền nam là cải thiện tấm HCB đã giành được trong kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á năm 2019 diễn ra tại Manila, Philippines. Trong khi đó, đội tuyển nữ hướng đến tấm huy chương đầu tiên kể từ khi quốc gia này ghi danh tranh tài môn bóng chuyền tại SEA Games 2015.

Sự góp mặt của huấn luyện viên ngoại và giấc mơ đổi màu huy chương của bóng chuyền nam Philippines tại SEA Games 31

Huấn luyện viên Jose Inacio Salles Neto đã phát triển một bài kiểm tra công nghệ tiên tiến cho các tuyển thủ Brazil giúp các VĐV Philippines tối ưu hóa sức mạnh và phòng tránh chấn thương trong quá trình tập luyện khi các tuyển thủ chuẩn bị tham gia Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 diễn ra tại Hà Nội, Việt Nam.

Huấn luyện viên Jose Inacio Salles Neto cũng bày tỏ vinh dự được trở thành một phần của đội tuyển bóng chuyền quốc gia Philippines với nhiệm vụ hỗ trợ tích hợp các phần khác nhau của quá trình tập luyện.

Tham gia hỗ trợ Huấn luyện viên Jose Inacio Salles Neto trong quá trình tập huấn các đội tuyển còn có bác sĩ vật lý trị liệu Grace Gomez. Chia sẻ về kỹ, chiến thuật mà huấn luyện viên Jose Inacio Salles Neto áp dụng cho các tuyển thủ bóng chuyền Philippines, bác sĩ Grace Gomez cho biết ông tập trung nhiều vào các kỹ thuật cơ bản. Ngoài ra, huấn luyện viên Jose Inacio Salles Neto không cho phép các VĐV tập luyện nếu cơ thể không đáp ứng được các hoạt động cường độ cao. Việc điều trị chấn thương và cách chữa lành trong quá trình tập luyện cũng là những yếu tố mà vị huấn luyện viên này chú trọng.

Trong quá trình huấn luyện, huấn luyện viên Jose Inacio Salles Neto cũng sẽ giúp bác sĩ Grace Gomez hoàn thiện các hoạt động tăng cường sức mạnh, phát triển kỹ thuật và vật lý trị liệu.

Chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền Philippines Tats Suzara khẳng định tầm quan trọng của huấn luyện viên Jose Inacio Salles Neto, rằng sự có mặt của vị huấn luyện viên này là một phần của sự hỗ trợ cho chương trình đội tuyển quốc gia của Liên đoàn bóng chuyền Philippines từ  Liên đoàn bóng chuyền. quốc tế.

Với chuyên môn của mình, huấn luyện viên Jose Inacio Salles Neto sẽ truyền kiến ​​thức cho HLV thể lực, đồng thời huấn luyện các tuyển thủ theo những xu hướng mới nhất.

A.T

Print
250 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top