TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Severn Trent cung cấp đất và cây xanh miễn phí

212 Lượt xem

Theo đó Severn Trent Công ty cấp nước sẽ cung cấp cho những cá nhân sở hữu từ 2,2 đến 5 mẫu đất, cây trồng miễn phí như một phần di sản của Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung Birmingham 2022.

Miranda de Freston, Giám đốc phụ trách môi trường cấp cao của Severn Trent, đã chia sẻ tầm quan trọng của dự án này “Là một công ty quan tâm đến một trong những điều thiết yếu của cuộc sống. Severn Trent thực sự mong muốn tạo ra tác động tích cực đến cộng đồng và môi trường nơi chúng ta sống và làm việc, vì vậy Severn Trent khuyến khích các chủ đất chấp nhận đề nghị hữu ích này”.

Image

Severn Trent cung cấp cây xanh miễn phí cho chủ đất như một phần của dự án kế thừa Đại hội Thể thao Khối thịnh vượng chung Birmingham 2022 (Ảnh: insidethegames)

Severn Trent sẽ đóng góp 95 đô la Mĩ cho mỗi mẫu Anh trong 10 năm để giúp duy trì cây cối, tất cả những gì chủ đất cần làm là trồng cây. Để bắt đầu, tất cả những gì Severn Trent cần từ chủ đất là thông tin và bản đồ về khu đất họ sở hữu, sau đó Severn Trent sẽ liên hệ để thảo luận về các bước tiếp theo. Công ty sẽ hỗ trợ chủ đất trong 10 năm tới, cụ thể là về chi phí bảo trì và lập kế hoạch trồng trọt. Điều này sẽ đóng góp vào Khu rừng Thịnh vượng chung rộng 2.022 mẫu Anh mà Severn Trent sẽ trồng sau khi Đại hội kết thúc.

Tổng thống Ấn Độ Droupadi Murmu tới thăm các game thủ nữ 

Tổng thống Ấn Độ, Droupadi Murmu, đã đến thăm sự kiện thể thao điện tử toàn nữ đầu tiên của đất nước do Skyesports tổ chức tại India Gaming Show.

Skyesports, một trong những nhà tổ chức giải đấu thể thao điện tử hàng đầu ở Ấn Độ, đã tổ chức giải Windows 11 Skyesports Grand Slam toàn nữ, do AMD tài trợ và có sự góp mặt của ba đội toàn nữ hàng đầu đến từ Ấn Độ. Sự kiện diễn ra tại JetSynthesys Gaming Arena ở IGS.

Tổng thống đã thảo luận về phạm vi trao quyền cho phụ nữ trong ngành công nghiệp trò chơi và xem xét các cách thức và phương tiện để phát triển ngành này một cách toàn diện hơn với Rajan Navani, người sáng lập và giám đốc điều hành của JetSynthesys cũng như Shiva Nandy, người sáng lập và giám đốc điều hành của Skyesports.

Giám đốc điều hành Shiva Nandy bày tỏ sự vui mừng khi được gặp Tổng thống Hon’ble Shrimati Droupadi Murmu. Ngành công nghiệp trò chơi và thể thao điện tử của Ấn Độ hiện đang ở thời kỳ hoàng kim với những cơ hội phát triển to lớn.

Skyesports luôn nhắm đến việc đảm bảo bình đẳng giới trong ngành thể thao điện tử bằng cách tổ chức các giải đấu toàn nữ và đây cũng là cơ hội tốt để giới thiệu những gì Skyesports đã xây dựng nhằm thúc đẩy hơn nữa và góp phần phát triển ngành công nghiệp trò chơi và thể thao điện tử của Ấn Độ một cách toàn diện hơn nhiều.

Trong khi Ấn Độ đang dần trở thành một thị phần lớn trong thị trường công nghệ và trò chơi toàn cầu, Skyesports sẽ ở đây để hỗ trợ quỹ đạo tăng trưởng đó và đưa đất nước lên bản đồ thế giới.

Giám đốc điều hành của JetSynthesys Rajan Navani cho biết, sự hiện diện đầy cảm hứng của Tổng thống Hon’ble Shrimati Droupadi Murmu tại Indian Gaming Show 2023 là một lời nhắc nhở về tiềm năng to lớn của ngành công nghiệp trò chơi và thể thao điện tử của Ấn Độ.

Ngành công nghiệp trò chơi và thể thao điện tử đã phát hiện ra những bộ óc thông minh thúc đẩy cuộc cách mạng này và sự nhiệt tình của hàng triệu game thủ ở Ấn Độ.

Skyesports đã cách mạng hóa ngành công nghiệp game với Windows 11 Grand Slam nhận được 5 triệu lượt xem trong hai ngày. Các nữ game thủ đã tạo được dấu ấn trong làng game và thể thao điện tử, mang đến một mức độ nhiệt tình và phấn khích mới cho cộng đồng game Ấn Độ.

Theo một báo cáo Bom tấn ngày mai của TeamLease Digital, ngành công nghiệp trò chơi Ấn Độ ước tính sẽ tăng trưởng từ 20% đến 30% vào năm 2023. Việc tương tác với Tổng thống cũng mang đến động lực lớn cho các nữ game thủ.

Bằng cách thường xuyên tổ chức các giải đấu thể thao điện tử chỉ dành cho phụ nữ cũng như các cuộc thi xuyên khu vực với nhiều danh hiệu khác nhau, Skyesports đặt mục tiêu cung cấp một nền tảng vững chắc cho các tuyển thủ trẻ. Giải đấu là sáng kiến của Liên đoàn Công nghiệp Ấn Độ và được Chính phủ Ấn Độ hỗ trợ.

Bảo tàng Thành Đô 2021 sẽ mở cửa vào mùa hè này 

Bảo tàng Đại hội Thể thao Đại học Thế giới của Liên đoàn Thể thao Đại học Quốc tế Thành Đô 2021 dự kiến sẽ ra mắt công chúng trong thời gian khai mạc sự kiện.

Bảo tàng đang trong giai đoạn xây dựng cuối cùng và triển lãm chính hiện đã sẵn sàng. Bảo tàng sẽ được đặt tại sân vận động chính của Dong'an Lake Sports Park ở Longquanyi, Trung Quốc, nơi có tổng diện tích 3.300 mét vuông.

Bảo tàng sẽ là địa điểm đầu tiên ở phía tây Trung Quốc tổ chức một sự kiện thể thao quốc tế đa môn, nơi du khách có thể tìm hiểu về lịch sử của sự kiện và trải nghiệm văn hóa thể thao.

Các chuyên gia và đại diện người dân sẽ có cơ hội tham quan triển lãm chính vào đầu tháng này trong một hội nghị chuyên đề trao đổi.

Mở cửa bảo tàng trước một sự kiện thể thao là một phần văn hóa của Trung Quốc. Các ví dụ bao gồm Bảo tàng Thế vận hội Olympic mùa hè Bắc Kinh, Bảo tàng Đại hội Thể thao Châu Á Quảng Châu và Bảo tàng Olympic Nam Kinh.

Thành Đô 2021 đã bị hoãn do đại dịch vi-rút corona sẽ diễn ra từ ngày 28/7 - 8/8/2023.

Pháp cam kết 1 triệu euro hỗ trợ các VĐV Ukraine chuẩn bị cho Paris 2024 

Bộ trưởng Thể thao Pháp Amélie Oudéa-Castéra đã tiết lộ rằng đất nước này sẽ hỗ trợ 1 triệu euro để giúp các VĐV Ukraine chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic và Paralympic mùa hè vào năm tới tại Paris.

Thông báo này được đưa ra sau lễ kỷ niệm một năm cuộc xâm lược toàn diện của Nga vào Ukraine.

Bộ trưởng Amélie Oudéa-Castéra đã đến thăm Stade Couvert Arena ở Liévin cũng như gặp gỡ các VĐV Ukraine đang sinh sống tại Pháp sau khi chạy trốn khỏi quê hương do chiến tranh.

Bộ trưởng Amélie Oudéa-Castéra cho biết, Bộ Thể thao Pháp sẽ cung cấp khoản viện trợ cụ thể trị giá 1 triệu euro để giúp đoàn thể thao Ukraine sắp tham dự Thế vận hội Olympic và Paralympic có  được chuẩn bị tốt nhất. Bộ Thể thao Pháp cũng sẽ xác định cách tốt nhất để viện trợ này được triển khai hiệu quả nhất có thể

Bộ trưởng Amélie Oudéa-Castéra nằm trong nhóm các quan chức cấp cao của Chính phủ từ 35 quốc gia đã ký một tuyên bố nêu lên "những lo ngại nghiêm trọng" về tính khả thi của kế hoạch cho phép các VĐV Nga và Belarus tham gia thi đấu quốc tế.

Các VĐV của hai quốc gia phần lớn đã bị cấm thi đấu do cuộc chiến ở Ukraine nhưng Ủy ban Olympic Quốc tế đang chỉ ra  một con đường để họ thi đấu trong "những điều kiện nghiêm ngặt" về tính trung lập.

Tuyên bố chung của 35 quốc gia nhấn mạnh rằng các vận động viên Nga và Belarus không được phép thi đấu cho đến khi Ủy ban Olympic Quốc tế giải quyết được "sự thiếu rõ ràng và chi tiết cụ thể về mô hình trung lập khả thi".

Bộ trưởng Amélie Oudéa-Castéra cho biết hiện tại có "nhiều câu hỏi hơn câu trả lời" về chủ đề gây tranh cãi này.

Bộ trưởng Amélie Oudéa-Castéra cũng nhấn mạnh, đối với các quốc gia tham gia kí kết, ở giai đoạn này, vấn đề về sự tham gia của các VĐV Nga, ngay cả dưới một biểu ngữ trung lập, là không thể.

Thị trưởng Paris Anne Hidalgo là người chỉ trích mạnh mẽ các kế hoạch của Ủy ban Olympic quốc tế về việc đưa Nga và Belarus vào Thế vận hội Olympic và Paralympic vào năm tới.

Trưởng Ban tổ chức Paris 2024 Tony Estanguet đã nhấn mạnh rằng quyết định cuối cùng về sự tham gia của Nga và Belarus tại Thế vận hội Olympic và Paralympic là ở Ủy ban Olympic quốc tế.

A.T biên dịch

Print
212 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top