TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Quyền Chủ tịch Hội đồng Olympic châu Á Raja Randhir Singh gửi thông điệp tới Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19

416 Lượt xem

Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 sẽ rất đặc biệt vì là sự kiện tập hợp đại diện các Ủy ban Olympic quốc gia của Hội đồng Olympic châu Á lại với nhau lần đầu tiên kể từ lần tổ chức cuối cùng tại Jakarta - Palembang, Indonesia vào năm 2018, cách đây 5 năm do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Thế giới kể từ đó đã thay đổi rất nhiều, nhưng phong trào thể thao Olympic ở châu Á đang nổi lên mạnh mẽ hơn, thậm chí còn quyết tâm hơn nữa, đặt các VĐV lên hàng đầu và tạo môi trường tốt nhất để họ đạt được thành tích đỉnh cao.

Quyền Chủ tịch Hội đồng Olympic châu Á Raja Randhir Singh gửi thông điệp tới Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 (Ảnh: hangzhou2022.cn)

Quyền Chủ tịch Hội đồng Olympic châu Á Raja Randhir Singh gửi lời cảm ơn và chúc mừng Ban tổ chức Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu đã làm việc chăm chỉ, cống hiến và quyết tâm trong nhiều năm qua, đặc biệt là trong ba năm gần đây trước những tác động và thách thức của dịch bệnh.

Với các sân vận động đẳng cấp thế giới đang chờ đón các VĐV của khu vực châu Á ở tất cả 40 môn thể thao và 61 phân môn, một năm tới đây sẽ cho phép Ban tổ chức Hàng Châu 2022 có thêm cơ hội kiểm tra kỹ lưỡng các địa điểm thi đấu và đặt nền móng cho một kỳ Á vận hội thành công và suôn sẻ.

Một năm tới cũng là thời điểm xây dựng sự quan tâm và nhận thức hơn nữa của cộng đồng địa phương ở thành phố Hàng Châu và xung quanh tỉnh Chiết Giang, bởi trên thực tế công chúng đã được chào đón đến một số địa điểm thi đấu để kiểm chứng hoạt động và quản lý hàng ngày.

Đây là một trong những khía cạnh tích cực của việc Đại hội bị trì hoãn và chắc chắn rằng các VĐV sẽ được hưởng lợi từ khía cạnh này.

Nhân ngày đặc biệt đánh dấu một năm đến Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19, Hội đồng Olympic châu Á cũng muốn cảm ơn các Ủy ban Olympic quốc gia khu vực đã kiên nhẫn, hỗ trợ và đoàn kết trong việc lập kế hoạch và chuẩn bị.

Quyết định được đưa ra vào ngày 6/5/2022 để hoãn Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 là một trong những quyết định khó khăn nhất mà Hội đồng Olympic châu Á từng phải đưa ra và tổ chức này đã rất cảm động và choáng ngợp trước sự cam kết của tất cả các bên liên quan trong việc biến sự kiện thành lễ kỷ niệm lớn và thành công.

Với cách làm việc nhóm như hiện nay, Hội đồng Olympic châu Á tin tưởng rằng các Ủy ban Olympic Quốc gia sẽ cung cấp tất cả thông tin và hậu cần mà Ban tổ chức Hàng Châu cần để tiến hành một cách hiệu quả với kế hoạch và công tác chuẩn bị cuối cùng trong năm tới.

Quyền Chủ tịch Hội đồng Olympic châu Á Raja Randhir Singh cũng gửi lời cảm ơn tới chính phủ Trung Quốc, các tỉnh và thành phố vì cam kết và sự nhiệt tình đối với sự nghiệp Á vận hội.

Hội đồng Olympic châu Á nhận tài trợ xe SUV

Hội đồng Olympic châu Á đang tự tin hướng tới Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 tại Hàng Châu, Trung Quốc vào năm tới nhờ sự hỗ trợ hào phóng từ một đối tác uy tín.

Để đánh dấu mốc một năm đếm ngược đến Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19, Hội đồng Olympic châu Á đã cho ra mắt bốn chiếc SUV của Lynk & Co, thuộc sở hữu của Tập đoàn Geely Auto có trụ sở tại Hàng Châu.

Buổi lễ giới thiệu diễn ra tại phòng trưng bày Lynk & Co ở Kuwait nhằm đánh dấu một năm đến lễ khai mạc Đại hội Thể thao Châu Á lần thứ 19. Lynk & Co Kuwait là đại lý đầu tiên ở Trung Đông và mẫu xe được đề cập là Lynk & Co 01, một chiếc SUV 5 cửa nhỏ gọn, được đồng phát triển bởi Volvo Cars cũng thuộc sở hữu của Geely.

Tổng Giám đốc Hội đồng Olympic châu Á Husain Al Musallam nhấn mạnh rằng đây là một cử chỉ tuyệt vời từ một trong những đối tác uy tín của tổ chức cho Đại hội Thể thao Châu Á lần thứ 19. Tôi chắc chắn rằng những chiếc SUV mới tuyệt đẹp sẽ nổi bật trong đám đông khi tham gia phục vụ hoạt động của Hội đồng Olympic châu Á ở Kuwait.

Lynk & Co 01 là một mẫu xe thực sự nổi bật và Hội đồng Olympic châu Á tự hào được liên kết với một nhà sản xuất ô tô năng động và tiến bộ như vậy. Lời đề nghị hào phóng này của Lynk & Co nêu bật tinh thần hợp tác giữa Hội đồng Olympic châu Á, Ban tổ chức Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu và tất cả các đối tác, nhà tài trợ và nhà cung cấp.

Điều này khiến Hội đồng Olympic châu Á tự tin rằng tất cả đều đang làm việc hướng tới cùng một mục tiêu Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 thông minh và phong cách tại Hàng Châu, Trung Quốc vào năm 2023.

Thay mặt cho Lynk & Co, Lin Jie cho biết đây là một khoảnh khắc tự hào khi chứng kiến ​​việc chính thức giao những chiếc SUV Lynk & Co 01 cho Hội đồng Olympic châu Á trong một dịp đặc biệt như vậy. Đây là lần đầu tiên Lynk & Co trở thành mẫu xe được chỉ định chính thức của một tổ chức thể thao quốc tế.

Đối với Lynk & Co, đây là một khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa. Thay mặt Lynk & Co, Lin Jie cảm ơn Hội đồng Olympic Châu Á đã ghi nhận và cảm ơn tất cả các đối tác của Lynk & Co vì sự cống hiến và làm việc chăm chỉ của họ.

Là đối tác uy tín chính thức của Đại hội Thể thao Châu Á Hàng Châu và thương hiệu xe hơi cao cấp thuộc Geely Holding Group, Lynk & Co là đại diện thực sự của sự hợp tác toàn cầu. Kể từ khi thương hiệu ra đời cách đây gần sáu năm, Lynk & Co đã đưa ra một số mô hình đẳng cấp thế giới được tạo ra phù hợp với nhu cầu của người dùng. Doanh số bán hàng tích lũy của thương hiệu đã vượt quá 750.000 chiếc, cho thấy mức độ phổ biến của nó.

Sứ mệnh và tầm nhìn của Lynk & Co là thay đổi tính di động mãi mãi. Tại Châu Âu, Lynk & Co không chỉ mở 9 Câu lạc bộ mà còn tạo ra một mô hình kinh doanh đăng ký, đã thu hút gần 120.000 thành viên Châu Âu. Năm ngoái, Lynk & Co đã đến Kuwait với tư cách là Trung tâm Lynk & Co đầu tiên ở khu vực Trung Đông.

Lynk & Co sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có giá trị cao cho người dùng toàn cầu được hỗ trợ bởi ngành công nghiệp ô tô tốt nhất của Trung Quốc.

Lin Jie tin rằng Lynk & Co 01 sẽ mang đến trải nghiệm lái xe an toàn và thú vị cho những thành viên của Hội đồng Olympic Châu Á. Lynk & Co sẽ được sử dụng để hỗ trợ các dịch vụ di chuyển cho Á vận hội.

Xây dựng nền tảng kỹ thuật số quốc tế về thể thao 

Liên đoàn Thể thao Điện tử Châu Á và Tập đoàn Phát triển Zhongguancun đã ký kết một Biên bản thỏa thuận hợp tác để cùng nhau xây dựng và thúc đẩy một nền tảng trao đổi quốc tế cho thể thao kỹ thuật số.

Phó Chủ tịch Liên đoàn thanh niên toàn Trung Quốc kiêm Chủ tịch Liên đoàn Thể thao Điện tử Châu Á Kenneth Fok và Jin Wei, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Bắc Kinh đã tham dự lễ ký kết.

Theo Biên bản thỏa thuận, hai Bên sẽ thực hiện hợp tác trong lĩnh vực tài chính công nghệ, đầu tư cổ phần, dịch vụ chuyên nghiệp công nghệ và khu công nghệ quốc tế trong ngành thể thao kỹ thuật số. Hai Bên cũng sẽ cùng nhau thúc đẩy sự phát triển của ngành thể thao kỹ thuật số của Bắc Kinh.

Thỏa thuận hợp tác này cũng sẽ thúc đẩy trao đổi và hợp tác ngày càng tăng giữa Bắc Kinh và Hồng Kông, đồng thời giúp Zhongguancun xây dựng một công viên khoa học và công nghệ hàng đầu thế giới và để Bắc Kinh xây dựng một trung tâm đổi mới khoa học và công nghệ quốc tế.

Là nhà cung cấp dịch vụ tích hợp sinh thái tiên phong, Zhongguancun cam kết cung cấp các dịch vụ toàn diện, chính xác và tích hợp cho đổi mới khoa học và công nghệ.

Liên đoàn Thể thao Điện tử Châu Á là tổ chức chính thức quản lý và quảng bá thể thao điện tử ở Châu Á, đồng thời cam kết phát triển và số hóa ngành thể thao điện tử Châu Á.

A.T biên dịch

Print
416 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top